BSCPad IDO: Roseon – Nền tảng quản lý tài sản DeFi và NFT ưu tiên cho thiết bị di động

 • Ngày ra mắt trên BSCPad IDO: Thứ 2, ngày 10/5
 • Thời gian Stake: lúc 5:00 AM (giờ UTC) ngày 10/5 – 12:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Vòng phân bổ: lúc 8:00 AM (giờ UTC) ngày 10/5 – 3:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Đợt mở bán công khai (FCFS): lúc 12:45 PM (giờ UTC) ngày 10/5 – 7:45 PM (giờ Việt Nam)
 • Thời gian niêm yết trên PancakeSwap: 5:00 PM (giờ UTC) ngày 10/5 – 12:00 AM (giờ Việt Nam)
 • Giá bán token công khai: $0.15 BUSD
 • Nguồn cung token tối đa: 100.000.000 $ROSN
 • Token có sẵn trong BSCPAD bán công khai: 600.000 $ROSN
 • Nguồn cung lưu hành khi niêm yết: 5.178.334 $ROSN
 • Vốn hoá thị trường lúc niêm yết: 776.750 $USD
 • Lịch mở bán công khai: Đã mở khóa hoàn toàn ở TGE

Về Roseon

Roseon Finance là một nền tảng kết hợp các dịch vụ DeFi (Tài chính phi tập trung) và CeFi (tài chính tập trung) sử dụng trên di động. Nền tảng hiện đã có sẵn trên IOS và Android, Roseon Mobile là một ứng dụng tài chính tiền điện tử được xây dựng để giúp những người mới sử dụng có thể tiếp cận các dịch vụ DeFi dễ dàng hơn với thiết kế lấy khách hàng làm trọng tâm.

Roseon sẽ giải quyết những vấn đề gì?

Tổ chức

Trong bối cảnh không DeFi (gian tài chính phi tập trung) bị phân tán rất nhiều. Người dùng đang giao dịch, cho vay, đi vay, staking và farm trên nhiều nền tảng blockchain. Sự phân tán này khiến việc quản lý, tổ chức và tối ưu hóa mọi thứ trở nên khó khăn.

Bảo mật

Nhiều tài sản crypto và farm được bảo đảm bằng các Smart Contract (hợp đồng thông minh) đã được mã hóa vội vàng, các lỗ hổng không được kiểm tra và các trường hợp khác. Các nhà phát triển thường ưu tiên tốc độ và sự đổi mới hơn là rủi ro và bảo mật, điều đó đã tạo ra trải nghiệm khó chịu và môi trường không an toàn cho người dùng.

Danh sách các tính năng

CeDeFi

Bằng cách kết hợp các dịch vụ tập trung do Roseon Mobile cung cấp và các tương tác giao thức phi tập trung thông qua Roseon Defi, nền tảng này có thể cung cấp cho người dùng ‘điều tốt nhất của cả hai thế giới’ (Phi tập trung và Tập trung) và một bộ tính năng tối đa.

Quỹ “Tiết kiệm thông minh”

Các quỹ rủi ro thấp sử dụng các thuật toán để tạo ra lợi nhuận ổn định thông qua mạng lưới cho vay CEX.

Giao dịch hoán đổi CEX/DEX tích hợp với Tổng hợp thanh khoản

Roseon Swaps sẽ tìm kiếm trên các CEX và DEX để tìm kiếm tính thanh khoản cao nhất với mức phí thấp nhất và đưa ra các tùy chọn tốt nhất có sẵn để người dùng chọn để swap token của họ.

Yield Farming sản phẩm dễ dàng

Hệ thống farming theo thuật toán của Roseon sẽ giúp bạn an toàn. Đừng mạo hiểm với số tiền của bạn bằng cách đặt chúng vào sai farm hoặc gửi đến sai địa chỉ ví. Hãy để BSCPad quản lý những rủi ro đó – chỉ cần cài đặt nó và quên nó đi!

Bộ sưu tập NFT 

Với phòng trưng bày NFT của Roseon, bạn có thể lưu trữ và xem các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, thu thập và bán chúng với giá ưu đãi tại Open Sea hoặc Rarible.

Quản lý danh mục

Phần mềm Trình quản lý danh mục của Roseon Finance cho phép bạn tạo, theo dõi và cân bằng lại danh mục đầu tư crypto của mình.

Tokenomics

Tiện ích của token

Quyền truy cập vào các tính năng của nền tảng

Trong khi nền tảng Roseon cơ bản sẽ có sẵn cho tất cả mọi người, việc nắm giữ và/hoặc chi tiêu token ROSN sẽ cấp quyền truy cập vào các ưu đãi khuyến mại và các tính năng ngoài bộ tính năng cơ bản. 

Giảm phí

Bằng cách chọn thanh toán phí nền tảng trong ROSN, người dùng sẽ nhận được chiết khấu. Bằng cách sở hữu đủ số token, người dùng có thể tránh hoàn toàn các khoản phí hoặc thậm chí kiếm được tiền giảm giá.

Reward theo cấp bậc

Bằng cách nắm giữ đủ số token để đạt được các cấp trạng thái khác nhau, người dùng có thể kiếm được tiền thưởng farming, nhận các đợt airdrop NFT đặc biệt, có quyền truy cập sớm vào các tính năng mới và hơn thế nữa.

Lộ trình phát triển

Core Team

Danh sách các liên kiết của Roseon Finance:

Chi tiết quan trọng về việc tham gia trên BSCPAD

BSCPad sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng nắm giữ ít nhất 1,000 $BSCPAD để tham gia. Thông tin chi tiết về các cấp bậc có trên website của BSCPad.

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia vào BSCPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này cũng như danh sách các khu vực/quốc gia bị hạn chế tham gia hãy đọc bài viết giải thích của BSCPad.

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Các thành viên Đồng (1,000 $BSCPAD) và Bạc (2,500 $BSCPAD) phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào Whitelisted (danh sách trắng) cho mỗi IDO. Các yêu cầu đối với IDO cụ thể được liệt kê dưới đây:

Yêu cầu về whitelist đối với Thành viên Đồng và Bạc:

 1. Tham gia #ROSEON Telegram
 2. Theo dõi #ROSEON trên Twitter
 3. Theo dõi #BSCPAD trên Twitter
 4. Đăng một tweet (bắt nguồn trực tiếp từ tài khoản của bạn) có chứa hashtag #BSCPAD #ROSEON và chia sẻ link trong Whitelist. 
 5. Làm theo các bước bên trong biểu mẫu whitelist

Nhóm thảo luận BSCPad VN: t.me/bscpad_vn

Nguồn: BSCPad

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment