Beefy Finance giúp người dùng tiện lợi hơn với Beefy Zapper

Zapper (gọi tắt là ZAP) – nơi cho phép bạn tạo token nhóm thanh khoản và thao tác Beefy vault deposit chỉ với một giao dịch.

Tất cả sẽ được gói gọn và hoàn tất trực tiếp trên beefy.finance mà không cần phải rời khỏi nền tảng. Và nếu bạn vẫn chưa tham khảo bài viết hướng dẫn toàn tập về Beefy.Finance của chúng tôi hoặc chưa có hiểu biết về chúng, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Bài viết này sẽ chỉ tập trung vào tính năng mới của Beefy.Finance – tính năng ZAP. Với tính năng này, bạn chỉ cần sở hữu một trong hai token sẵn trong ví để có thể truy cập vào CAKE-$BUSD LP vault trên Beefy.Finance.

Hoặc nếu bạn chỉ có sẵn $BIFI hoặc $BNB, bạn cũng đã có thể truy cập trực tiếp vào $BIFI-$BNB LP bằng một trong hai loại tiền tệ trên.

Công cụ thay đổi trò chơi cho những người mới sử dụng DeFi

ZAP được hỗ trợ bởi tất cả các farm PancakeSwap và ApeSwap cùng sự kết hợp từ các giao dịch swap khác dự định sẽ sớm ra mắt. Việc hỗ trợ này sẽ bao gồm tất cả các vault trên Beefy.Finance đang sử dụng thanh khoản PancakeSwap v2, chẳng hạn như $IRON-$BUSD hoặc $XBLZD- $BNB.

Điều đó mang lại ý nghĩa là gì?

Bạn nhận được tính thanh khoản siêu nhanh cho các pair APY (Annual Percentage Yield – Lãi suất thu nhập hàng năm) hấp dẫn mà không cần phải đi đi lại lại giữa các nền tảng, nhập địa chỉ theo cách thủ công, cung cấp tính thanh khoản và ký quỹ.

Và thao tác withdraw (rút) hoạt động theo cùng một cách.

Và nếu bạn đang sở hữu một số lượng $DOGE- $BNB LP được stake trong Beefy.Finance vaut, bạn có thể chọn withdraw và nhận một nửa $DOGE, một nửa còn lại với $BNB, hoặc có thể là chỉ $DOGE hay chỉ $BNB.

Vì vậy, người dùng không nhất thiết phải truy cập PancakeSwap để xóa thanh khoản và swap token.

Đây là một giải pháp đơn giản, nhanh chóng, rẻ, an toàn giúp loại bỏ nhu cầu quản lý địa chỉ hợp đồng token. Hoặc thậm chí, bạn có thể tự do rời khỏi không gian thoải mái của ứng dụng Beefy bất cứ lúc nào, giống như việc gọi món mà không cần ra khỏi giường.

Để bạn có thê hình dung rõ hơn, dưới đây là quy trình hoạt động của chúng:

$WATCH-$BNB LP vault trên Beefy.Finance

  1. Nhập số lượng $BNB và nhấn “Deposit”.
  2. ZAP sẽ tự động mua đủ số $WATCH ứng với tỉ lệ 50:50 so với $BNB.
  3. ZAP thêm cả hai token trên vào thanh khoản tự động.
  4. ZAP sẽ stake LP token vào Beefy vault.
  5. User có thể kiểm tra token đã được stake tại mục “Deposited” trong vault card. 

Tất cả các thao tác trên sẽ được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

Và nếu bạn là người quan tâm về các thông tin của Beefi Finance, hãy tham gia vào cộng động của họ để cập nhật những tin tức mới nhất.

Nguồn: Beefy.Finance

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment