Wault Finance áp dụng Leveraged Farming sau khi tích hợp Alpaca Finance

Mọi người đều nói rằng APR ở các farm của Wault Finance là cao nhất trong “ngành”. Tuy nhiên, team Wault luôn đặt ra mục tiêu cho APR phải “bay lên trời cao, chạm đến muôn ngàn vì sao”.

Khi Wault có cơ hội trở thành DEX thứ 2 hợp tác với Alpaca, nền tảng đòn bẩy yield farm lớn nhất trên BSC (Binance Smart Chain), họ đã nắm bắt nó! 

Và mối quan hệ hợp tác này có ý nghĩa gì đối với người dùng Wault? Tất nhiên là sẽ có rất nhiều lợi ích mới! Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

APR cao hơn 

Nếu bạn đã thích các reward hấp dẫn trong các pool của Wault, thì một khi họ thêm leverage (đòn bẩy) cho các pool với Alpaca, bạn sẽ cảm thấy giống như mình đang ở thiên đàng với Wowy (just kidding LOL). Wault sẽ cung cấp cho bạn một số con số để giúp bạn hiểu rõ hơn. Dưới đây là so sánh giữa APR hiện tại và sẽ như thế nào khi bạn thêm leverage (đòn bẩy) với Alpaca: 

 • WEX-BNB – Đòn bẩy tối đa 2,5 lần => APR 661% -> 1673%
 • BNB-BUSD – Đòn bẩy tối đa 3 lần => APR 143% -> 449% 
 • BTCB -BUSD – Đòn bẩy tối đa 3 lần => APR 68% -> 224% 
 • ETH-BUSD – Đòn bẩy tối đa 3 lần => APR 71% -> 233% 
 • WEX-USDT – Đòn bẩy tối đa 2,5 lần => APR 748% -> 1885% 
 • WAULTx-BNB- Đòn bẩy tối đa 2 lần  => APR 446% -> 903% 
 • USDT-BUSD – Đòn bẩy tối đa 4 lần => APR 28% -> 132% 

Nó khá cao đúng không?

Và đây chỉ là những APR (lãi suất phần trăm hàng năm). Khi bạn thêm tính năng tự động gộp với Alpaca, APY (lãi suất thu nhập hàng năm) sẽ trở nên cao đến mức nhiều người trong số bạn sẽ không tin. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ như vậy tại Alpaca kể từ khi nó ra mắt Leveraged Farming.

Các pool mới

Wault sẽ thêm các pool sau với quyền truy cập đòn bẩy (leverage) thông qua Alpaca:

 • ALPACA-USDT (đòn bẩy tối đa 2,5 lần) 
 • ALPACA-BNB (2,5 lần) 
 • BTCB-ETH (3 lần) 
 • BTCB-USDT (3 lần) 
 • ETH-USDT (3 lần) 

Các pool này dự kiến ​​ra mắt theo đợt bắt đầu từ ngày 08/06/2021, vì vậy hãy sẵn sàng. 

Khối lượng giao dịch và thanh khoản bổ sung đáng kể cho WSwap 

Alpaca là một nền tảng có một trong những lượng thanh khoản lớn nhất trên BSC. Ngay cả sau đợt giảm thị trường gần đây, họ vẫn có hơn 1,1 tỷ USD TVL. Phần lớn thanh khoản này sẽ sớm đến với các pool của WSwap, có nghĩa là sẽ có tác động về giá thấp hơn đối với các giao dịch. Họ đã có phí giao dịch thấp nhất trên BSC là 0,2%. Tuy nhiên, với vòng thanh khoản mới này, giao dịch tại WSwap sẽ còn rẻ hơn nữa! 

Đối với những người nắm giữ WEX, mối quan hệ hợp tác này cũng rất có ý nghĩa. Nó cho thấy TVL (giá trị của tài sản bị khóa trong một giao thức DeFi cụ thể) đáng kể và khối lượng giao dịch sẽ sớm đi vào nền tảng của họ, điều này sẽ dẫn đến việc mua lại và burn WEX lớn hơn và tăng đáng kể giá trị cơ bản của giao thức của họ. WSwap đã là DEX phát triển nhanh nhất trên BSC, đạt vị trí thứ 3 chỉ sau Pancake và MDex. Bây giờ, với mối quan hệ đối tác lớn như vậy, liệu có vươn cao hơn nữa không? Họ tin là như vậy và nếu bạn đang nắm giữ WEX, điều đó có nghĩa là bạn cũng vậy. 

Sơ lược về Alpaca Finance  

Alpaca Finance là giao thức cho vay lớn nhất cho phép nâng cao năng suất farming trên Binance Smart Chain. Nó giúp người cho vay kiếm được lợi tức an toàn và ổn định, đồng thời cung cấp cho người đi vay các khoản vay không tập trung cho các vị thế đòn bẩy yield farm, nhân lên đáng kể các khoản gốc farm của họ và tạo ra lợi nhuận.

Hơn nữa, Alpacas là một giống nhân đức, nó là lạc đà cừu, một loài động vật được thuần hóa thuộc họ Lạc đà Nam Mỹ. Đó là lý do tại sao, Alpaca Finance là một dự án ra mắt công bằng, không bán trước, không đầu tư và không khai thác trước. Vì vậy, ngay từ đầu, nó luôn là sản phẩm do con người xây dựng và vì con người. Hoặc như họ muốn nói: “bởi Alpacas, vì Alpacas”

Để tìm hiểu thêm về Alpaca Finance, bạn có thể truy cập các kênh truyền thông chính thức của họ: 

Nguồn: Wault Finance

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment