XMANNA x NFTb – Thu hút người hâm mộ trong Metaverse

XMANNA, nền tảng liên kết 2 trong số các ngành công nghiệp giải trí, thể thao và chơi game lớn nhất thế giới với NFT, vừa ra thông báo sẽ hợp tác với NFTb nhằm thúc đẩy quá trình phát triển của các tựa Game Blockchain cho những user không sử dụng tiền mã hóa. Đồng thời hỗ trợ giới thiệu thương hiệu và IP vào Metaverse. 

Cụ thể, XMANNA sẽ tổ chức các game P2E, theo dõi nhanh mức độ phổ biến của chúng và cuối cùng là phổ biến những trò chơi này đến với nhiều người dùng hơn.

Đưa nghệ thuật mã hóa đến các sân vận động

XMANNA đang hợp tác với các đội thể thao lớn nhất thế giới nhằm đem nền công nghiệp số hóa đến các sân vận động của họ. Gần đây, team đã ký thỏa thuận hợp tác với Inter Miami CF nhằm thúc đẩy sự tương tác của người hâm mộ đối với thị trường số hóa, đồng thời cung cấp nhiều lợi quyền lợi hấp dẫn hơn.

XMANNA sẽ tích hợp các bộ sưu tập NFT được tuyển chọn trên Marketplace của NFTb giúp người dùng có thể thưởng thức tại Digitized Stadium, nơi sẽ có hàng triệu người hâm mộ thể thao thường xuyên lui tới.

Bằng cách hợp tác với NFTb, XMANNA sẽ có thể duy trì một môi trường audit và toàn diện cho các nhà quảng cáo, vì NFTb thực hiện một quy trình kiểm tra toàn diện đối với các nghệ sĩ sử dụng NFT trên nền tảng của mình. Thị trường NFTb sẽ cho phép XMANNA liên tục cung cấp các giải pháp Blockchain tiên tiến thông qua NFT, chẳng hạn như những phần thưởng trò chơi, team token launchpad,…

Mở ra cánh cửa thu hút người hâm mộ

Các Digitized Stadium sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều cách khác nhau để tương tác với các đội và câu lạc bộ yêu thích của họ. Thông qua NFTb Stars, những Digitized Stadium do XMANNA tạo ra sẽ đóng vai trò là một khu phức hợp giải trí, cung cấp nền tảng ảo cho những người nổi tiếng/ các thương hiệu tương tác với người hâm mộ của họ.

Mối quan hệ này đang thúc đẩy một cánh cổng cho phép các thương hiệu tùy chỉnh và tổ chức các chương trình khách hàng thân thiết của riêng họ. Chúng sẽ kết hợp với những tựa game, môn thể thao và phần thưởng để cho phép các đội tương tác với người hâm mộ của họ ở cấp độ chưa từng thấy trước đây. Những trải nghiệm này của người hâm mộ sẽ bao gồm các sự kiện như buổi gặp mặt và hòa nhạc sẽ được tổ chức trên Metaverse của XMANNA.

Thúc đẩy việc áp dụng các trò chơi Blockchain

XMANNA đang giúp đưa trò chơi Blockchain đến gần với công chúng hơn. NFTb Gaming sẽ hợp tác chặt chẽ với team XMANNA với mục đích tạo ra các trò chơi Blockchain, cung cấp những cách thức mới để người hâm mộ nhận được phần thưởng chỉ bằng cách chơi các trò chơi yêu thích của họ.

NFTb sẽ host INO và IDO của XMANNA 

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và creator tăng tốc cũng như giảm thiểu rủi ro khi launch NFT của họ.

NFTb sẽ host việc bán membership của XMANNA Stadium. Ghế từ Stadium sẽ được bán dưới dạng NFT thông qua INO và Đấu giá trên nền tảng của NFTb.

Các NFT Hodler này sẽ có quyền truy cập vào Mạng lưới toàn cầu gồm các sự kiện cao cấp trong MannaVerse:

 1. Các buổi hòa nhạc và sự kiện trực tiếp
  – Mobile, Web, VR
  – Volumetric streams 2D và 3D (phụ thuộc vào địa điểm)
 2. Nội dung thể thao độc quyền
 3. Sự kiện thể thao điện tử
 4. Thư viện tích lũy kinh nghiệm và sự kiện trong quá khứ
 5. Gặp gỡ & giao lưu ảo với nghệ sĩ, nhà giải trí và ngôi sao thể thao
 6. Trải nghiệm/ Quyền truy cập VIP
  – Tiếp cận các Nhà tài trợ và các bên tổ chức sự kiện cùng phần thưởng của riêng họ 
 7. Tham gia các giải đấu độc quyền
  – Có nhiều quyền truy cập vào tất cả các Team Virtual Stadium và Sự kiện Ảo của Đội thể thao trong MannaVerse
  – Vé VIP trong Metaverse 
 8. Có những đặc quyền chơi game riêng trong hệ sinh thái XMANNA
 9. Hình đại diện độc quyền
  – Quyền truy cập trò chơi beta cho các trò chơi mới
  – Quyền truy cập Project Launchpad Sale sớm

Ngoài ra, chủ sở hữu của các Genesis NFT này sẽ được cấp quyền truy cập để tham gia vào XMANNA IDO trên nền tảng của NFTb.

Khi XMANNA tiếp tục phát triển và số hóa mọi Stadium lớn trong 5 năm tới. NFTb sẽ đóng vai trò là đối tác chiến lược để tạo khả năng tiếp cận tốt hơn với các NFT do XMANNA phát hành.

XMANNA sẽ hoàn thành IDO của mình trên NFTb vào quý 2 năm 2022. Chi tiết sẽ được chia sẻ khi sự kiện gần diễn ra.

Giới thiệu về XMANNA

XMANNA tìm cách cách mạng hóa cách các sân vận động và câu lạc bộ thể thao kinh doanh bằng cách tung ra một lớp kỹ thuật số trên các thuộc tính thể thao để tạo điều kiện cho người hâm mộ tương tác thông qua GameTech, AdTech và FinTech.

Là một giải pháp hoàn toàn theo mô-đun có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng câu lạc bộ, XMANNA cung cấp nhiều dịch vụ và tương tác với người hâm mộ trong whitelist cho những người chơi trên thị trường thể thao. Dự án muốn khuyến khích sự tham gia tích cực để tăng cường kết nối giữa các vận động viên và người hâm mộ.

Twitter 

Telegram 

Website 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment