WOWswap mở rộng sang HECO

WOWswap mang lại đòn bẩy cho mọi người với việc mở rộng sang HECO chain 12 token đầu tiên được thêm vào để giao dịch đòn bẩy phi tập trung!

Khi ra mắt, 12 token có sẵn để giao dịch với đòn bẩy lên đến 3x (sắp tới sẽ được kích hoạt 5x) và nhiều token khác sẽ sớm tham gia.

Việc mở rộng sang HECO chain cho phép việc giao dịch các token hiện không có sẵn trên các mạng Binance Smart Chain và Polygon với $USDT và $HT được sử dụng làm tài sản thế chấp.

Điều đó cũng có nghĩa là các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm được lợi nhuận trên USDT và HT bằng cách chỉ cần gửi USDT và HT vào WOWswap Earn lending pool.

Các token có sẵn để giao dịch trên HECO chain khi ra mắt bao gồm như sau:

AAVE, BCH, BTC, COMP, DOT, ETH, FIL, HT, LTC, MDX, SNX, UNI

Tất cả các cặp đều được bảo vệ bằng cơ chế oracle của Chainlink Price Feed để ngăn chặn các hành động on-chain dựa trên dữ liệu giá bị thao túng.

Khi bạn mua token với đòn bẩy trên WOWSwap, bạn chỉ tài trợ một phần giao dịch mua bằng vốn của chính mình – phần còn lại là từ số tiền bạn vay từ quỹ thanh khoản. Bất kỳ ai cũng có thể gửi USDT vào các nhóm thanh khoản trên HECO Chain và kiếm lãi từ đó.

Sau khi hoàn thành một giao dịch hoán đổi, bạn sẽ nhận được “token ủy quyền”, được chốt tỷ lệ 1:1 với token thực do hợp đồng thông minh WOW nắm giữ thay bạn. Proxy-token là cần thiết để giao thức đảm bảo hoàn trả khoản vay của bạn khi bạn bán lại token ủy quyền cho USDT: giao thức sẽ thay đổi token ủy quyền thành token thực, đổi token thực lấy USDT trên sàn giao dịch MDEX, hoàn trả khoản vay cho nhóm thanh khoản và chuyển phần còn lại của số tiền cho bạn.

Để được giải thích chi tiết cách sử dụng WOWswap, hãy xem bài viết này

Cách kết nối MetaMask với HECO Chain

Bạn cần định cấu hình RPC tùy chỉnh HECO Chain trong MetaMask của mình.

  1. Đi đến trang Setting (Cài đặt).
  2. Click vào “Network Selection” (Chọn mạng) ở đầu trang.
  3. Click vào “Custom RPC” (Tuỳ chỉnh RPC) để trên thông tin HECO.
  4. Chọn “Custom RPC” (Tuỳ chỉnh RPC).
  1. Nhập chi tiết RPC:

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng MetaMask với HECO Chain (HECO), bạn có thể xem tại đây.

Ngay bây giờ bạn có thể vào wowswap.io để giao dịch trên HECO Chain. Để chuyển mạng từ BSC sang Polygon hoặc HECO Chain, chỉ cần click vào nút mạng ở góc trên cùng bên phải. Hãy đảm bảo đã chọn đúng mạng trên Metamask.

Hãy nhớ rằng, để sử dụng WOWswap trên HECO Chain, bạn sẽ cần token HT để thanh toán phí giao dịch.

Nguồn: WOWswap

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment