Wizardia sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTB vừa thông báo Wizardia, một tựa game P2E chiến lược nhập vai trực tuyến với các NFT độc đáo, đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

Wizardia – Tựa game Metaverse P2E với Magic reward

Wizardia – một tựa game P2E chiến lược nhập vai trực tuyến với các NFT độc đáo, được xây dựng với 3 cốt lõi:

  • Chiến đấu theo lượt sáng tạo.
  • Trò chơi phát triển theo quyết định của người chơi.
  • Xây dựng nền tảng với mô hình kinh tế tinh vi.

Với sự kết hợp của các công nghệ mới và thú vị, Wizardia mang đến cho người dùng một thế với với các NFTs đóng vai trò là cốt lõi của nó.

Các tính năng cốt lõi

  • Hệ thống combat: Combat là một trò chơi định vị theo lượt đòi hỏi phải sử dụng hiệu quả các kỹ năng bao gồm lập kế hoạch và thực hiện các kĩ năng phép thuật. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến PvP cũng như PvE trên khắp vương quốc.
  • Các toà nhà cơ sở: Người chơi sở hữu một Anchored Land có thể tùy chỉnh xây dựng một cơ sở cho pháp sư của họ để gọi về nhà và sẽ kiếm được thu nhập thụ động dựa trên token và tài nguyên của mình. Các tòa nhà khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chiến lược xây dựng.
  • Crafting: Crafting là một nghệ thuật, kết hợp thử nghiệm và phép thuật mà tất cả người chơi có thể tham gia. Reagents là “block xây dựng” của bất kỳ công thức nào, bị ràng buộc với nhau bởi các điểm ái lực được áp dụng cho chúng. Kết hợp thuốc thử khác nhau mang lại kết quả khác nhau, mặc dù không có cách nào duy nhất để chế tạo một mục.

Token WZRD

WZRD là token tiện ích chạy trên Solana cũng đóng vai trò là tiền tệ trong trò chơi và có thể được chi tiêu cũng như kiếm được hoặc trao đổi bởi mọi người chơi trong và ngoài trò chơi. Wizardia thưởng cho những người đóng góp vào Metaverse của trò chơi và hệ thống kinh tế có giá trị thực sự của nó để không có khoản đầu tư một chiều.

Tham gia vào sự kiện IDO

IDO sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 7:00 PM, ngày 22 tháng 3.

Để tham gia vào IDO, người dùng sẽ cần stake vào Tiered Model trên NFTb.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau vài ngày nữa.

Giới thiệu về Wizardia

Wizardia – một tựa game P2E chiến lược nhập vai trực tuyến với các NFT độc đáo, được xây dựng để người chơi có thể kiếm tiền với các NFT độc đáo tại cốt lõi của nó,

Người chơi sẽ nhận thưởng từ Wizardia bằng các khoản đầu tư của mình. Họ cũng được trả tiền cho thời gian và công sức đầu tư vào trò chơi.

Website

Telegram 

Twitter 

Medium

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment