Creature Hunters sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTB vừa thông báo Creature Hunters – một tựa game phòng thủ trực tuyến được xây dựng trên Công nghệ NFT của Blockchain, đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

Creature Hunters – tựa game P2E phòng thủ NFT

Creature Hunters được xây dựng xung quanh sự kết hợp giữa NFT và công nghệ của từng mặt hàng được sở hữu bởi khả năng của chủ sở hữu. Creature Hunters cho phép người chơi thực hiện các thử thách mới mỗi ngày với các chế độ trò chơi khác nhau, bao gồm các trận đấu tự động, các trận chiến PVP và nhiệm vụ câu hỏi, để có niềm vui, có được phần thưởng CHTS độc quyền và có thể giao dịch.

Cơ chế game

Nền tảng game

  • Version 1: Online PC game.
  • Version 2: Android, iOS mobile game.
  • Kịch bản trò chơi: Câu chuyện về 5 đứa trẻ với 5 robot bảo vệ Trái đất bằng cách đánh bại nhiều ‘sinh vật’ tấn công trên khắp trái đất.
  • Thể loại trò chơi: Trò chơi hành động phòng thủ – bảo vệ các cơ sở quan trọng hoặc những người khỏi cuộc tấn công liên tục hoặc đột nhập bởi kẻ thù trong một khoảng thời gian đã đặt).
  • Loại trò chơi: Trò chơi P2E trực tuyến dựa vào NFT trên Blockchain.
  • Auto-Match Battle: Chế độ chiến đấu tự động phù hợp là hoa và cốt lõi của trò chơi này. Bất cứ lúc nào trong một ngày, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến tự động 1: 1 trong chiến trường tốt nhất nơi robot của họ có thể kiếm được token CHTS. Chế độ chiến đấu tự động phù hợp được phát tự động và trình phát không trực tiếp cạnh tranh với đối thủ. Thông qua các dữ liệu hiệu suất độc đáo như sức mạnh tấn công, sức mạnh phòng thủ và kỹ năng của mỗi robot của người dùng, kết quả sẽ tự động hiển thị. Người chơi có thể kiểm tra bảng xếp hạng chiến đấu tổng thể và người chơi xếp hạng hiện tại. Tùy thuộc vào kết quả của Auto-Match Battle, thứ hạng có thể được thay đổi trong thời gian thực hoặc số phần thưởng sau khi kết quả khớp có thể được hiển thị quá.
  • Chế độ Battle PVP: Về cấu trúc Phần thưởng, mỗi người chơi chiến thắng trong các trận chiến PvP sẽ kiếm được Creature Hunters Points (CHP). Các người chơi sau đó có thể tự do chuyển đổi số lượng CHP để trao đổi cho các token miễn phí. Điều này dự kiến ​​sẽ là một cơ chế chơi hấp dẫn, với hình thức và cơ chế đơn giản để thu thập CHP để trao đổi token, trong đó nhiều game thủ sẽ phản hồi và tham gia.

Token CHTS

Tham gia sự kiện IDO

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 7:00 PM, ngày 24 tháng 3 (giờ Việt Nam).

Để tham gia vào IDO, người dùng sẽ cần stake trong Tiered Model trên NFTb.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau.

Giới thiệu về Creature Hunters

Creature Hunters là một trò chơi Blockchain hành động giải đố trực tuyến dựa trên hoạt hình ban đầu được tạo bởi Hitoshi Mogi, một nhà sản xuất hoạt hình nổi tiếng thế giới. Trò chơi được thiết kế để người chơi đối mặt với những thách thức mới hàng ngày, với các chế độ trò chơi như tự động phù hợp, các trận chiến PVP và các nhiệm vụ câu hỏi. Các thợ săn sinh vật chắc chắn là một trong những trò chơi NFT tốt nhất, cho phép người chơi có những thời điểm tuyệt vời trong khi kiếm được phần thưởng có thể trao đổi, mã thông báo miễn phí và cuối cùng đạt được lợi nhuận.

Website 

Facebook 

Twitter 

Telegram 

Linkedin

Discord

Medium 

Youtube 

Reddit

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment