TRUE sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo TRUE – Hệ sinh thái với dự định tạo ra các NFT thế hệ tiếp theo, cung cấp tiện ích cho GameFi và cuộc sống hàng ngày, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

TRUE – Hệ sinh thái NFT

TRUE là hệ sinh thái multichain với các thành viên và đối tác khác nhau. Mục tiêu của hệ sinh thái là tạo ra một cơ sở hạ tầng của các sản phẩm được kết nối với nhau như: NFT Marketplace, Oracle, True App và SDK.

Nhiệm vụ của True là giải phóng tiềm năng của công nghệ NFT và mở rộng chức năng của nó để sử dụng rộng rãi.

Tính năng chính

  • Cộng đồng TRUE: Một cộng đồng của những người cùng chí hướng và những holder. Đây đồng thời cũng là nơi chia sẻ các giá trị chung: Quan hệ đối tác, danh dự, chánh niệm và chuyên nghiệp
  • TRUE Marketplace: NFT Marketplace là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái. Đây là một kho lưu trữ các thực thể NFT của tất cả các dự án metaverse. Tính linh hoạt và khả năng mở rộng sẽ cho phép bất kỳ dự án blockchain dễ dàng sử dụng.
  • TRUE Earn: Bao gồm các cơ chế để nhân vốn tiền mã hóa của bạn thông qua các hoạt động P2E hấp dẫn, và các công cụ DeFi như là một phần của chương trình khách hàng thân thiết: staking, farming, các hoạt động P2E, lottery, nhiệm vụ và các sự kiện đặc biệt.
  • TRUE Metaverse – Một hệ sinh thái GameFi cho người chơi và nhà phát triển. Người chơi sẽ được mời đến thế giới “tất cả trong một”. Các nhà phát triển được giải phóng khỏi việc xây dựng cơ sở hạ tầng của riêng họ để chỉ tập trung vào nội dung trò chơi.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và TRUE cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs trong TRUE sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về TRUE

TRUE là hệ sinh thái multichain với các thành viên và đối tác khác nhau. Mục tiêu của hệ sinh thái là tạo ra một cơ sở hạ tầng của các sản phẩm được kết nối với nhau như: NFT Marketplace, Oracle, True App và SDK.

Website
Telegram
Twitter
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment