OpenOcean tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch với các tính năng mới

OpenOcean thông báo về bản bản cập nhật, chứa trải nghiệm tương tác người dùng mới, công cụ TradingView và giới hạn lệnh limit.

OpenOcean vừa thông báo về bản nâng cấp đột phá mới của mình.

OpenOcean đã phát hành bản nâng cấp UI/UX mới nhất, thêm các tính năng được yêu cầu nhiều và cải thiện giao dịch mượt hơn và bắt mắt hơn. OpenOcean đã triển khai báo giá giá nhanh hơn với các lệnh swap, tạo và hủy lệnh limit miễn phí. Tính năng lớn nhất mà OpenOcean đã thêm là các biểu đồ TradingView cực kỳ mạnh mẽ, được đặc trưng đầy đủ với các công cụ vẽ nâng cao, chỉ số và các khung thời gian khác nhau. Việc bổ sung các biểu đồ này sẽ giúp cả người dùng nâng cao và bình thường tối ưu thông tin và đưa ra quyết định giao dịch một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra, OpenOcean cũng sẽ ra mắt Referal Program.

Giao dịch hiệu quả hơn với Trading View

Openocean có người dùng thuộc mọi loại hình, từ các nhà giao dịch bán lẻ đến cá voi. Chart ban đầu của OpenOcean vẫn có sẵn cho tất cả người dùng, và chart TradingView cho phép người dùng trực quan hóa biểu đồ giá một cách nhanh chóng và cung cấp công cụ mạnh mẽ hơn.

Các tool TradingView cho phép người dùng thực hiện phân tích kỹ thuật có độ chính xác cao để dự đoán tốt hơn giá của tài sản. Công cụ này bao gồm các đường xu hướng cơ bản:

Đường chỉ báo MA hoặc MACD:

Fibinacci ratracements:

Chart dữ liệu giao dịch mới được cung cấp dữ liệu từ DexScreener.ChartTradingView mang lại thông tin toàn diện cho người dùng với tất cả các loại giao dịch!

Lệnh limit nâng cao với tỷ lệ thực hiện tối ưu và phạm vi an toàn các token

OpenOcean nâng cấp tính năng limit order để giúp các nhà giao dịch có trải nghiệm tốt hơn. Ngoài tính năng RFQ hiện tại, OpenOcean đã kết hợp cơ chế AMM để báo giá giá tốt hơn so với các DEX hoặc công cụ tổng hợp khác trên thị trường.

Sử dụng cả hai cơ chế cùng với thanh khoản tổng hợp của OpenOcean trên hầu hết các DEX chính, các lệnh limit của OpenOcean làm tăng đáng kể tỷ lệ hoàn thành lệnh, giúp người dùng đảm bảo các cơ hội giao dịch ngắn gọn một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các lệnh limit của OPenOcean sẽ không lock token từ các nhà giao dịch, và người dùng không cần phải trả phí gas để tạo hoặc hủy lệnh.

Lệnh limit vừa được nâng cấp sẽ hỗ trợ tất cả các token được niêm yết trên: Ethereum, BNB Chain, Avalanche, Fantom và Polygon. Người dùng có thể truy cập các lệnh limit trên tất cả các cặp token, bao gồm các cặp không có pool. Thuật toán định tuyến của OpenOcean sẽ tìm ra các đường dẫn hiệu quả nhất cho giao dịch swap, ngay cả khi không có pool của cặp giao dịch đó trên DEX.

Referral Program của OpenOcean

Referral Program (chương trình giới thiệu) đang chạy trên bốn chain sau:

  • Ethereum
  • BNB Chain
  • Avalanche
  • Fantom

Chương trình này sẽ có lợi cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Người giới thiệu sẽ nhận được token từ Openocean, trị giá 30% phí gas giới thiệu. Người được giới thiệu sẽ được giảm 20%. Chương trình giới thiệu này sẽ có hiệu lực trên cả bốn chain được hỗ trợ, và nhiều chain khác hơn trong tương lai. Các phần thưởng sẽ được trả bằng token OOE và số lượng phần thưởng chính xác sẽ được tính toán tại thời điểm claim. Claim sẽ cần phải được thực hiện cách một tháng.

Xem thêm chi tiết tại: http://docs.openocean.finance/swap/referral-program

Giới thiệu về OpenOcean

Openocean là bộ tổng hợp DEX hiệu quả nhất, tích hợp các DEX chính trên 17 blockchain. Thuật toán định tuyến thông minh Openocean, tối ưu hóa các giao dịch swap để có lợi nhuận tốt nhất và hoàn toàn miễn phí để sử dụng!

Website
Twitter
Telegram
Telegram Announcements
Discord

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment