GEMS sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo GEMS – Nền tảng duy nhất tổng hợp Esports 3.0 với hệ sinh thái O2O (Online to Offline), sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

GEMS – Nền tảng GameFi, Metaverse và SocialFi

GEMS sẽ cung cấp trải nghiệm chơi game nhập vai 360 ​​độ. Với mục tiêu đầy tham vọng là đạt được 50 điểm tiếp xúc khách hàng trong 3 năm, người chơi có thể tập hợp các đội và chiến đấu trong các cuộc thi trong hệ sinh thái độc đáo của GEMS, và đồng thời được trải nghiệm những điểm tốt nhất của thế giới Esports và GameFi.

Các tính năng chính

Hệ sinh thái GEMS bao gồm bốn tính năng chính:

  • GameFi
  • Esports
  • Metaverse
  • SocialFi

Người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng trên thông qua các sản phẩm sau:

  • NFT Marketplace: Nơi các game thủ truy cập vào các NFTs mạnh và hiếm để tăng sức mạnh chỉ với một phần nhỏ của mức giá.
  • FANFI Studio: Nơi tuyển dụng và trao quyền cho game thủ GameFi, và những người có ảnh hưởng đến hệ thống toàn diện bao gồm: Chương trình thu hút nhân tài, Talent Agency, Streamers Hub và Hệ sinh thái Fan Token.
  • DeFi Union: Trung tâm DeFi, cho phép người chơi stake và thực hiện các khoản vay.
  • DAO Guild: Nơi để người các game thủ có cơ hội để trở thành huấn luận viên, lập team hoặc tạo ra một cộng đồng trong game. Mục tiêu của GEMS là kết nối người chơi với nhau để họ có thể kiếm lợi nhuận thông qua game blockchain (Play-to-Earn).
  • Đấu trường Play-to-Earn (P2E): Người chơi hay có thể chiến thắng trận đấu nhưng teamwork sẽ giúp họ chiến thắng được game! Với đấu trường P2E của GEMS và các hotel Esports, người chơi có thể tập hợp thành một đội và chiến đấu với những người khác trong các cuộc thi O2O Esports và GameFi.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và GEMS cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs trong GEMS sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về GEMS

GEMS là một nền tảng tổng hợp Esports 3.0 vớihệ sinh thái O2O (online-to-offline) độc đáo. Hệ sinh thái có một không hai của GEMS được thiết kế để trở thành điểm trong GameFi, cho phép người chơi crypto và Esports học hỏi, kết nối và tận hưởng trong các thế giới metaverse và GameFi, thông qua các điểm tiếp xúc online và offline.

Website
Telegram
Twitter
Medium
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment