Tổng quan về IDO của Elfin trên NFTb

Elfin Games, một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung được hỗ trợ bởi Binance Labs trên Binance Smart Chain được xây dựng cho các dự án trò chơi và metaverse muốn cung cấp năng lượng cho trò chơi của họ trên Web3 đã tổ chức IDO trên NFTb Launchpad vào đầu tháng 8.

Là một nền tảng và trung tâm trò chơi, Elfin Kingdom Arcade sẽ hỗ trợ các trò chơi web2 truyền thống, AAA hoặc các trò chơi tiền điện tử nhỏ được tích hợp vào hệ sinh thái của Elfin Kingdom và cung cấp bệ phóng cho các token và NFT của họ thông qua Elfin Kingdom Farm thông qua IFO (Initial Farm Offerings).

Một số điểm nổi bật của Elfin

✅ DAO được quản lý: Dự án đang được giám sát bởi ElfinDAO, được quản lý bởi những người nắm giữ $ELFIN đã stake.
✅ Chào đón các nhà sáng tạo: Elfin Creators là chương trình người sáng tạo nội dung được thiết kế để tập hợp các nhà sáng tạo nội dung từ toàn bộ hệ sinh thái trò chơi.
✅ Các chiến dịch giới thiệu: Những người ủng hộ Elfin Games có thể nhận được phần thưởng token khi giới thiệu bạn bè của họ
✅ Hợp tác an toàn: Elfin Games liên tục đảm bảo các cơ hội hợp tác mới với các dự án như NFTb, PlaceWar và Polygame.

Việc ra mắt sẽ được tổ chức trên chain ERC-20

Trò chơi Elfin Kingdom

Elfin Kingdom Mobile là bản phát hành toàn cầu của trò chơi chiến lược vui nhộn và cạnh tranh. Elfin thuộc các loại khác nhau đều có mối quan hệ với nhau. Bạn cần lập kế hoạch tài nguyên của mình, sắp xếp lại các vị trí của mình trên bảng, xem xét từng tính năng của Elfin và củng cố đội hình của mình để nổi bật trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Trò chơi chiến đấu tự động, còn được gọi là cờ vua tự động hoặc đấu sĩ tự động, là một loại trò chơi chiến lược trong đó người chơi tập hợp một đội gồm các nhân vật có khả năng độc đáo và chiến đấu chống lại đội của những người chơi khác trong một loạt vòng. Điểm mấu chốt là các trận chiến được tự động hóa, với AI điều khiển hành động của các nhân vật trên chiến trường.

Giới thiệu về Elfin

Elfin Kingdom Games là một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung trên Binance Smart Chain, được xây dựng cho các dự án trò chơi và metaverse muốn cung cấp năng lượng cho trò chơi của họ trong Web3.

Là một siêu trò chơi trong đó mỗi người chơi có thể tạo ra cuộc phiêu lưu của họ và người chơi sẽ có thể trở thành một phần của cộng đồng, Elfin Kingdom là một mạng xã hội, một trung tâm nhiều trò chơi và một công cụ tổng hợp thể thao điện tử blockchain. Mọi dự án trong hệ sinh thái Elfin đều sử dụng $ELFIN trong vũ trụ tương ứng của chúng.

Website Twitter Medium Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse multichain dành cho quyền sở hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation và Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện tài trợ giai đoạn đầu hoặc cộng đồng GameFi bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket và cung cấp staking vault.

NFTb cung cấp hỗ trợ cho các dự án web3 giai đoạn đầu và giữa thông qua các chương trình ươm tạo và tài trợ tăng tốc của họ với Klaytn và Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment