Tổng hợp những tin tức quan trọng của OpenOcean trong tháng 7

Tháng 7 chắc chắn không ngừng nghỉ đối với OpenOcean! Vô số sự kiện đã được diễn ra trong tháng 7, đây là một trong những mùa hè bận rộn nhất cho đến nay! Một số nền tảng mới đã bật vòi thanh khoản OpenOcean và đã tự tích hợp vào mạng lưới đối tác rộng lớn của nền tảng. Có quá nhiều thứ để trang trải, hãy bắt đầu nào 🚀

Điểm nhấn chính trong tháng

Theo đúng phong cách OpenOcean, dự án đã đến Paris, Pháp để tham dự EthCC 6! Họ đã dành thời gian để gặp gỡ nhiều đối tác hiện có của mình nhưng vẫn tìm kiếm cơ hội kết nối và kết bạn mới và đó chính xác là những gì mà OpenOcean đang thực hiện.

Với OpenOcean API v3 phổ biến ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong những ngày này, ví web3 phổ biến Krystal đã thêm OpenOcean làm nhà cung cấp thanh khoản chuyên dụng cho các giao dịch hoán đổi trong ví! Giờ đây, người dùng Krystal sẽ có quyền truy cập vào các giao dịch tốt nhất có thể trên nhiều mạng khác nhau.

OpenOcean đã hợp tác với ConsenSys để triển khai hỗ trợ cho giải pháp mở rộng Ethereum Zero-Knowledge hoàn toàn mới của họ, Linea!

OpenOcean bắt đầu bằng cách tích hợp mạng thử nghiệm của Linea. Trên testnet, người dùng có thể cảm nhận được việc sử dụng mạng trên OpenOcean, nhưng cũng giúp đóng góp vào quá trình thử nghiệm và hiệu suất liên tục đối với mạng chính. Sau đó, sau giai đoạn thử nghiệm sôi nổi, dự án đã ra mắt trên mạng chính với vô số đối tác mới SyncSwap, Horizon DEX, Echo DEX và Izumi Finance.

Do khai thác Polybridge gần đây nhất, cộng đồng đã đưa ra quyết định di chuyển hợp đồng OOE sang một địa chỉ mới, ngăn chặn việc lén lút bán OOE cũ vào các pool thanh khoản hiện có. Do đó, OpenOcean đã khởi chạy một chiến dịch tuyệt vời để mở rộng tính thanh khoản, cung cấp các ưu đãi tiền mặt và mở khóa OpenOcean mysterio NFT, chỉ dành cho 2,000 người đầu tiên!

Đề cập đáng chú ý

  • Việc ra mắt Linea có ý nghĩa rất lớn đối với OpenOcean, vì vậy để thu hút nhiều người hơn nữa, OpenOcean đã tham gia vào chiến dịch Linea Mainnet Questseekers, để giáo dục, thông báo và giới thiệu thế hệ người dùng OpenOcean tiếp theo.
  • Là một phần trong quá trình triển khai của OpenOcean trên ví Krystal, dự án đã quyết định tham gia chiến dịch giáo dục này nhằm mục đích cho phép mọi người trải nghiệm các giao dịch hoán đổi trên chuỗi liền mạch và thậm chí còn kiếm được một NFT tuyệt vời nữa!

Hội nhập và Phát triển

  • OpenOcean hợp tác với các thị trường có tính thanh khoản cao của giao thức Maverick trên BNB, zkSync ERA và Ethereum. Với khối lượng hơn 5 tỷ và hàng triệu LP, việc tích hợp Maverick đã giúp OpenOcean cung cấp onchain giá trị tốt hơn cho người dùng.
  • Với việc OpenOcean hỗ trợ hơn 30 blockchain, bao gồm cả L2 mới và mới nổi, dự án đã tiếp cận cộng đồng METIS để đề xuất khởi chạy dịch vụ tổng hợp của chúng tôi trên giải pháp mở rộng quy mô Eth mới do Natalia Ameline dẫn đầu.

Tích hợp LP/API mới với OpenOcean

Sau đây là các nền tảng đã tích hợp OpenOcean dưới dạng giải pháp thanh khoản hoặc các nền tảng có nhóm thanh khoản mà chúng tôi đã đưa vào bộ tổng hợp của mình.

Token phổ biến được niêm yết trên OpenOcean

Với việc các bot giao dịch Telegram có mức tăng hơn 100 lần trên nhiều mã thông báo, cộng đồng đã quyết định niêm yết tính thanh khoản cho các mã thông báo sau:

AMA, Xã hội và Hội nghị

Về các sự kiện xã hội, tháng 7 đặc biệt bận rộn. OOE tận dụng mọi cơ hội có được để nhắc nhở cộng đồng web3 rằng họ vẫn ở đây để cung cấp trải nghiệm giao dịch lành mạnh nhất với giá trị, sự an toàn và trải nghiệm người dùng là cốt lõi.

Vậy là xong cho tháng 7, hoàn toàn không thiếu các mối quan hệ đối tác và các bản cập nhật được mong đợi cho tháng 8. Hãy đảm bảo rằng bạn đang theo dõi nơi bạn có thể nhận được tất cả các tin tức mới nhất…

Theo dõi tài khoản Twitter chính thức của OpenOcean để được cập nhật những diễn biến mới nhất: https://twitter.com/OpenOceanGlobal/

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment