Tổng quan về IDO của Bluewheel trên NFTb

Bluewheel Mining, dự án khai thác Bitcoin có trụ sở tại Dubai được thiết lập để xác định lại thế giới khai thác Bitcoin và NFT, với sự tập trung mạnh mẽ vào tính bền vững và minh bạch đã tổ chức sự kiện IDO trên NFTb vào ngày 2-3/8.

Phương pháp tiếp cận bền vững của Bluewheel Mining

  • Bluewheel Mining là một dự án tập trung vào việc xây dựng hoạt động khai thác BTC được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo như một nguồn năng lượng tiết kiệm chi phí.
  • Bluewheel đã mua và cài đặt 400 công cụ khai thác Asic cho doanh số 2,300 Ordinal hiện có và sau đó mua các công cụ khai thác mới để mở rộng khai thác năng lượng tái tạo cho lô thứ tự tiếp theo sẽ được bán đồng thời đầu tư vào cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo, cho phép Bluewheel mở rộng hơn nữa công suất khai thác của mình .
  • Bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo, Bluewheel có thể hỗ trợ môi trường đồng thời giảm chi phí khai thác và mở rộng với các công cụ khai thác bổ sung và trung tâm dữ liệu riêng.

Bluewheel Mining Ltd là một phần của Bluewheel Gulf Group với 3 năm kinh nghiệm khai thác Bitcoin và Ethereum.

Bluewheel được dẫn dắt bởi những người kỳ cựu trong ngành truyền thống & Blockchain. Với hơn 3000 công cụ khai thác ASIC BTC được thiết lập và quản lý trong 3 năm qua. Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc quản lý ngành Điện/Kim loại truyền thống, ngành Vận chuyển, Hoạt động khai thác thực tế và trung tâm dữ liệu giúp chúng tôi hiểu rõ về việc quản lý các hoạt động cơ khí & công nghiệp. Trải nghiệm trung tâm dữ liệu của chúng tôi giúp chúng tôi hiểu biết để xử lý ASIC, GPU và các máy chủ khác.

Bluewheel Mining Ordinals

  • Cộng đồng Ordinals của Bluewheel được hỗ trợ bởi 400 công cụ khai thác ASIC BITMAIN S19J PRO + 120TH BTC 💪 .
    Mở rộng là mục tiêu của Bluewheel, nhiều người khai thác hơn, nhiều $BTC hơn cho đợt thứ tự tiếp theo và do đó, cộng đồng khai thác thứ tự lớn hơn 🟧

Mỗi chủ sở hữu lệnh limit sẽ có một phần trên máy khai thác $BTC đang hoạt động, máy này sẽ phân phối phần thưởng $BTC hàng ngày. Ordinals của Bluewheel là một phần quan trọng của toàn bộ hệ sinh thái. Bluewheel sẽ sử dụng một lượng lớn quỹ của Mint để mua thêm thợ đào cho cộng đồng của họ.

Các tính năng độc đáo của Ordinals

✅ 5 năm doanh thu từ việc khai thác $BTC dưới dạng Airdrop $BTC hàng ngày
✅ Thuê thông thường: Cố định tiền thuê + Tiền bản quyền
✅ Cho vay thông thường: Chủ sở hữu thứ tự có thể vay một khoản vay theo thứ tự
✅ Stake

Link Mining Pool: https://pool.binance.com/en/statistics?urlParams=m054H0psEUTMwymowb06q86KTPuNQWRzzNjzepBf0d807021

Quỹ Mint sụp đổ

  • 85% dùng để mua thêm thợ mỏ để thêm vào nhóm
  • 10% Dành cho tiếp thị để tiếp tục tiếp cận cộng đồng của chúng tôi
  • 5% dành cho các hoạt động tiếp theo & Team

Lưu ý: Trên Gate.io & NFTB, chứng từ NFT sẽ là các vấn đề sẽ được thay thế bằng airdrop các thứ tự cho ví BTC của chủ sở hữu NFT.

Khai thác Bluewheel

Thông tin Mint:
*Chain*: BTC
*Supply:* 2300
*Mint Price:* $550 dưới dạng $BTC
*Mint Date:* Tháng 7/ Tháng 8

Giới thiệu Bluewheel Mining NFTs

Là một phần của sự hợp tác này, Bluewheel Mining sẽ tung ra các NFT của mình trên Launchpad của NFTb. Có thể yêu cầu các Lệnh khai thác Bluewheel đối với mỗi NFT khai thác Bluewheel đại diện cho một phần trong máy khai thác $BTC đang hoạt động tích cực, phân phối phần thưởng BTC hàng ngày.

Những NFT này sẽ đóng vai trò là yếu tố chính của toàn bộ hệ sinh thái, cung cấp các tính năng và lợi ích độc đáo.
✅ 5 năm doanh thu từ việc khai thác BTC dưới dạng Airdrop $BTC hàng ngày
✅ Thuê thông thường: Cố định tiền thuê + Tiền bản quyền
✅ Cho vay thông thường: Chủ sở hữu thứ tự có thể vay một khoản vay theo thứ tự
✅ Stake

Giứoi thiệu về Bluewheel

Bluewheel được dẫn dắt bởi những người kỳ cựu trong ngành truyền thống & Blockchain. Với hơn 3,000 công cụ khai thác ASIC BTC được thiết lập và quản lý trong 3 năm qua. Kinh nghiệm của dự án trong việc quản lý ngành Điện/Kim loại truyền thống, ngành Vận chuyển, Hoạt động khai thác thực tế và trung tâm dữ liệu giúp Bluewheel hiểu rõ về việc quản lý các hoạt động cơ khí & công nghiệp. Kinh nghiệm về trung tâm dữ liệu của Bluewheel giúp họ hiểu biết để xử lý ASIC, GPU và các máy chủ khác.

Website Telegram Twitter Medium Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse multichain dành cho quyền sở hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation và Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện tài trợ giai đoạn đầu hoặc cộng đồng GameFi bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket và cung cấp staking vault.

NFTb cung cấp hỗ trợ cho các dự án web3 giai đoạn đầu và giữa thông qua các chương trình ươm tạo và tài trợ tăng tốc của họ với Klaytn và Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment