Tổng quan về Gaming HUB của NFTb

Gaming Hub – Một nền tảng mang tính cách mạng định nghĩa lại trải nghiệm chơi game trong hệ sinh thái Web3 đã được ra mắt

Được gói gọn với các tính năng thú vị và các chức năng tiên tiến, Gaming Hub được thiết lập để trở thành điểm đến cho tất cả mọi thứ chơi game Web3. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các phần và dịch vụ khác nhau trong NFTb Gaming Hub.

Cổng vào trò chơi Web3 của bạn

Để bắt đầu hành trình chơi trò chơi Web3 của bạn, chỉ cần truy cập NFTb Gaming Hub và click vào “Games”. Nó đóng vai trò là cửa ngõ để bạn tiếp cận với bộ sưu tập đa dạng các trò chơi cảm giác mạnh đầy sự thu hút và giải trí.

 • Tìm kiếm những trò chơi yêu thích của bạn
  Với giao diện thân thiện và liền mạch trong Gaming Hub, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các trò chơi yêu thích của mình.
 • Sự đa dạng các trò chơi trong NFTb Gaming Hub
  NFTb Gaming Hub giới thiệu một loạt các trò chơi, đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết các tùy chọn ly kỳ. Cho dù bạn thích chiến lược, hành động, câu đố hay kể chuyện nhập vai, bạn sẽ khám phá cuộc phiêu lưu chơi game tiếp theo của mình ngay tại đây.
 • Xem video và đánh giá trò chơi
  Việc bao gồm các video và đánh giá trò chơi, cho phép bạn xem qua trải nghiệm chơi game trước khi “chìm đắm” vào. NFTb luôn cập nhật thông tin và đưa ra quyết định sáng suốt bằng cách truy cập thông tin chi tiết và đề xuất có giá trị từ các game thủ và chuyên gia đồng nghiệp.
 • Giao dịch tài sản kỹ thuật số của bạn chỉ bằng một cú click
  NFTb Gaming Hub cho phép bạn dễ dàng giao dịch tài sản kỹ thuật số của mình. Việc tích hợp liền mạch với Marketplace của NFTb, cho phép bạn mua, bán và giao dịch NFT chỉ với một vài cú click.
 • Social Hub
  Kiểm tra các hoạt động on-chain mới nhất và nắm bắt xu hướng. Tham gia và kết nối với cộng đồng NFTb sôi động thông qua Social Hub. Chia sẻ, khám phá và tương tác với những người đam mê, nghệ sĩ và game thủ. Tham gia thảo luận, tìm cảm hứng và cập nhật các xu hướng và tin tức mới nhất về trò chơi web3.

Ngoài ra, Gaming Hub cung cấp một loạt các phần thú vị làm phong phú thêm trải nghiệm chơi game của bạn:

 • Yoda Labs: Dự án ươm tạo của NFTb – Yoda Labs – tập trung vào nghiên cứu và truyền thông trò chơi Web3. Nó cung cấp nội dung chuyên sâu thúc đẩy phần trò chơi mới trong Gaming Hub. Khám phá các bài đánh giá trò chơi trước đây của Yoda Labs về Planet IX và My Neighbor Alice, cũng như các phần nghiên cứu về hệ sinh thái trò chơi thể thao điện tử, Immutable và Polygon, đồng tác giả với Dappradar và BGA.
 • MetaMarket: Thị trường OG của NFTb, MetaMarket, đã được tách ra để cung cấp một cách tiếp cận tập trung hơn cho người sáng tạo. Tham gia nhóm nghệ sĩ tài năng và khám phá vô số chiến dịch độc quyền, bao gồm cả sự hợp tác với CoinMarketCap. Việc tích hợp với Binance NFT, được hỗ trợ bởi BNB và Polygon, mở rộng hơn nữa khả năng cho người sáng tạo và nhà sưu tập.
 • Phần thưởng: NFTb đã phân phối phần thưởng kể từ khi ra mắt, vượt quá 150 nghìn USD về giá trị và hàng nghìn NFT. Giờ đây, với trang phần thưởng chuyên dụng, các thành viên cộng đồng có thể dễ dàng theo dõi các cơ hội và không bao giờ bỏ lỡ thu nhập với NFTb.
 • Ươm tạo: Chương trình ươm tạo mới của NFTb sẽ được công bố và sẽ cung cấp cho các dự án trò chơi đầy tham vọng sự hỗ trợ và tài nguyên cần thiết để phát triển mạnh trong bối cảnh trò chơi Web3.

NFTb Gaming Hub là một công cụ thay đổi cuộc chơi trong thế giới trò chơi Web3, mang đến trải nghiệm liền mạch và nhập vai cho cả game thủ và người sáng tạo. Khám phá nhiều trò chơi đa dạng, giao dịch và cập nhật các xu hướng mới nhất bằng cách tích cực tương tác với cộng đồng NFTb.

Lưu ý: Một số phần và tính năng được đề cập hiện đang được phát triển và sẽ sớm được phát hành. Hãy theo dõi các bản cập nhật và thông báo từ NFTb khi Gaming Hub tiếp tục phát triển và mở rộng các dịch vụ của mình.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment