Sự kiện Airdrop lớn nhất trên NFTb

NFTb thông báo đợt Airdrop thú vị nhất từ trước đến nay! Để chào mừng sự ra mắt của Gaming HUB mang tính cách mạng của NFTb, sẽ có một đợt Airdrop khổng lồ, lên đến 500,000 $NFTB cho người dùng.

  • 📅 Thời gian diễn ra sự kiện: 24/05 — 24/06
  • 📷 Snapshot: 08/06 và 25/06
  • 🎊 Airdrop: 01/07
  • 🔗 Link: bit.ly\/43mXIyT

Hướng dẫn tham gia Airdrop

1️⃣ Niêm yết, Bán và Mua NFT trên MetaMarket hoặc Art Marketplace
Hãy tham gia tích cực vào Metamarket sôi động và NFT Marketplace của NFTb.
Mỗi NFT bạn niêm yết, giao dịch hoặc bán sẽ mang lại cho bạn cơ hội giành được một phần Airdrop. Bạn tham gia càng nhiều, cơ hội nhận Airdrop càng cao!

👉 Người dùng cần niêm yết, bán và mua tối thiểu 2 NFT trên Art Marketplace hoặc MetaMarket.

2️⃣ Stake $NFTB trong Vault
Tăng cường sự tham gia của bạn bằng cách stake $NFTB vào Vault của NFTb. Stakers sẽ nhận được các mục bổ sung vào pool Airdrop, tăng cơ hội của họ để nhận được một phần trong số 500,000 $NFTB.

👉Người dùng cần stake tối thiểu 10,000 $NFTB vào Vault

3️⃣ Tham gia IDO hoặc INO
Kiểm tra các sự kiện IDO/INO sắp tới trên Launchpad và tham gia trong thời gian diễn ra chiến dịch Airdrop. Mỗi lần tham gia sẽ giúp bạn đạt được thêm các mục cho điều kiện Airdrop, tăng phần thưởng tiềm năng của bạn.

👉Người dùng cần tham gia ít nhất 1 lần IDO hoặc INO trên Launchpad.

4️⃣ Chia sẻ nội dung của NFTb trên mạng xã hội
Quảng bá về việc ra mắt Gaming HUB của NFTb trên các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn và gắn thẻ @nftbmarket. Tweet lại, chia sẻ và tương tác với nội dung của NFTb bằng cách sử dụng hashtag #NFTbGamingHub #NFTb. Mỗi lượt chia sẻsẽ giúp bạn đạt được thêm các mục cho điều kiện Airdrop để được nhận $NFTB.

5️⃣ Tham gia vào Chiến dịch GiveAway của NFTb
Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị này để tăng phần thưởng Airdrop của bạn bằng cách tham gia Chiến dịch GiveAway của NFTb.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để kiếm $NFTB và trở thành một phần trong cuộc cách mạng trò chơi của NFTb.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment