NFTb Gaming Hub hoạt động trên BNB Chain

Ngày 24/5 là cột mốc quan trọng khi Gaming Hub của NFTb được phát hành, củng cố vị thế của nền tảng với tư cách là người tiên phong trong bối cảnh trò chơi Web3.

Với hai năm đổi mới không ngừng, NFTb đã nâng trải nghiệm chơi game trên BNBChain lên một tầm cao mới thông qua việc ra mắt Gaming Hub. Hãy cùng khám phá các tính năng chính khiến nó trở thành một công cụ thay đổi cuộc chơi:

🔥 Tích hợp token dự án (Lần đầu tiên trong ngành)
💰 Chơi game với chi phí phải chăng
💎 Hệ sinh thái game phát triển mạnh
🔒 Pool stake NFT
💸 Tuỳ chọn tiền bản quyền
🌐 Bulk listing NFT

Tích hợp token dự án

Một trong những tính năng nổi bật của Gaming Hub là tích hợp token dự án gốc.

Sự tích hợp này cho phép các nhà phát triển tăng cường tính thanh khoản mã thông báo của họ và tạo ra các nền kinh tế trong trò chơi phát triển mạnh. Nó không chỉ là ưu thế cho các nhà phát triển và dự án, mà còn cho các game thủ đam mê và người dùng ủng hộ các trò chơi yêu thích của họ. Việc tích hợp mở ra một thế giới cơ hội cho các dự án trò chơi để khai thác sức mạnh của token gốc của dự án trong một marketplace sôi động.

Việc tích hợp token đầu tiên trên NFTb đã được hoàn thành với My Neighbor Alice: The Project of the Year trên Launchpool của Binance vào năm 2021.

Social Gaming Hub

Social Hub là nền tảng social gaming đầu tiên trên BNB Chain. Tính năng này cách mạng hóa hệ sinh thái trò chơi xã hội, cho phép game thủ kết nối, theo dõi, khám phá và giao dịch hơn bao giờ hết.

Social Hub tạo ra một môi trường năng động và hấp dẫn cho các game thủ, thúc đẩy ý thức cộng đồng và nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể.

Yoda Labs

NFTb mang đến một liên doanh thú vị được gọi là Yoda Labs. Thương hiệu nghiên cứu này đào sâu vào ngành công nghiệp trò chơi, cung cấp các bài đánh giá chuyên sâu về trò chơi và các phần nghiên cứu làm sáng tỏ sự giao thoa giữa thể thao điện tử và trò chơi trên web3.

  • Yoda Labs giống như một nguồn tài nguyên quý giá cho các game thủ, nhà phát triển và những người đam mê.
  • Các bài đánh giá trò chơi toàn diện của nó cung cấp thông tin chuyên sâu về cơ chế chơi trò chơi, đồ họa và trải nghiệm người dùng tổng thể, hỗ trợ người chơi đưa ra lựa chọn sáng suốt về trò chơi mà họ tham gia.
  • Bằng cách đánh giá các khía cạnh khác nhau của thể thao điện tử và trò chơi trên web3, Yoda Labs giúp xác định các xu hướng và cơ hội, mở đường cho những tiến bộ trong tương lai của ngành.

Với sự ra mắt của Gaming Hub, NFTb đang mở ra một kỷ nguyên mới của trò chơi Web3 trên BNB Chain. Cột mốc quan trọng này đánh dấu sự khởi đầu của một làn sóng lợi ích cho các nhà phát triển và người chơi.

NFTb cũng có Chương trình Airdrop cực khủng nhằm đánh dấu sự đổi mới đột phá này.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment