Tổng quan về Chương trình Đại sứ Giai đoạn 2 của NFTb

NFTb đã ra mắt Giai đoạn 2 của Chương trình Đại sứ, phù hợp với sứ mệnh phát triển cộng đồng toàn cầu.

Trong nỗ lực để phát triển hơn nữa về sự minh bạch và phân cấp của hệ sinh thái NFTb, Chương trình đang được phát triển để thúc đẩy, công nhận các đại sứ, tăng thêm giá trị cho cộng đồng và nâng cao thương hiệu NFTb.

Giai đoạn 2 sẽ phát triển lớn mạnh hơn và bổ ích hơn giai đoạn trước.​​ NFTb hiện đang tìm kiếm nhiều đại sứ hơn nữa để giúp họ phát triển mạnh mẽ hơn.

“Chúng tôi rất vinh dự có một trong những cộng đồng tích cực và đam mê nhất trong lĩnh vực tiền mã hoá.

Alper Esen – COO của NFTb

“Sự tăng trưởng và cam kết của các đại sứ của chúng tôi khá ấn tượng. Chúng tôi muốn thưởng cho những đóng góp, và hơn nữa, tăng cường sự tham gia và tăng trưởng của NFTb. Giai đoạn mới nhất của chương trình Đại sứ sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng cộng đồng của chúng tôi trong GameFi và tương lai của nó.”

Đại diện NFTb

Chương trình độc đáo ở chỗ sẽ có rất nhiều người đam mê với Web3 và GameFi gia nhập NFTb, và đồng thời được nhận thưởng bằng token $NFTB. Bất kỳ ai có kinh nghiệm và quan tâm đến tiền mã hoá, cũng như mở rộng cộng đồng GameFi đều được hoan nghênh đăng ký.

Các đại sứ có thể chọn những vai trò sau:

  • Quản lý cộng đồng
  • Quản lý truyền thông xã hội
  • Đại sứ quảng cáo
  • Sáng tạo nội dung
  • Bản dịch
  • Thiết kế sáng tạo
  • Cập nhật tín hiệu, xu hướng, thông tin về Crypto
  • Người viết tin hoặc nghiên cứu tin tức

Anh em có thể tìm hiểu chi tiết hơn về vai trò của Đại sứ tại đây: https://nftb.io/ambassadors/

NFTb đặc biệt quan tâm đến việc mở rộng sang các quốc gia như: Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, Pakistan, Brazil, Argentina, Columbia, Nigeria, Kenya trong số các cộng đồng khác.

Giới thiệu về Chương trình Đại sứ

Chương trình Đại sứ được thành lập để nâng cao nhận thức và giáo dục cộng đồng rộng lớn hơn, nhằm tăng trường hợp áp dụng NFTb.

Hiện tại, chương trình bao gồm các đại sứ ở mọi lứa tuổi và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, với nhiều cá nhân đủ điều kiện hơn trong mỗi chu kỳ đánh giá hàng quý. Tất cả các đại sứ NFTb hiện tại đều đủ điều kiện để đăng ký Giai đoạn 2 cho giai đoạn này của chương trình.

Chương trình Đại sứ dành cho tất cả mọi người – cho dù bạn là KOL trong cộng đồng blockchain, chủ sở hữu nhóm cộng đồng, nhà sáng tạo nội dung, game thủ nổi tiếng hay chỉ mới bắt đầu với hành trình web3 của mình.

Đăng ký tham gia tại đây: http://www.nftb.io/ambassadors/

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment