OpenOcean ra mắt lệnh limit trên Arbitrum

OpenOcean ra mắt tính năng lệnh limit không phí gas trên Arbitrum, nhằm hỗ trợ người dùng giao dịch với giá tốt hơn và tốc độ mượt hơn.

Sau sự thành công khi ra mắt lệnh limit trên Ethereum, BNB Chain, Polygon, Avalanche và Fantom, OpenOcean đã quyết định Arbitrum là điểm đến tiếp theo để triển khai lệnh limit. Arbitrum là một giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 cho Ethereum, hứa hẹn các giao dịch rẻ hơn và tốc độ được cải thiện nhưng với sự quen thuộc của mạng Ethereum.

Điểm nổi bật của lệnh limit

Lợi thế chính của việc sử dụng lệnh limit so với lệnh truyền thống là gì?

Người dùng nền tảng có thể đặt lệnh với giá thấp hơn cho các token mong muốn của họ, nếu giá market của token đó khớp với lệnh đã đặt trước, thì lệnh sẽ được tự động thực hiện (kể cả khi người dùng không đang trực tuyến trên nền tảng). Lợi ích chính của việc đặt lệnh limit trên Arbitrum là tính linh hoạt.

Khi thực hiện các giao dịch lớn, người dùng thường phải rất thận trọng với tỷ lệ swap và độ trượt giá, do đó sử dụng lệnh limit là cách tốt nhất để để đảm bảo giá giao dịch. Trong thị trường tiền mã hoá đầy biến động, lệnh limit có thể bảo vệ các nhà giao dịch khỏi việc phải trả giá cao hơn họ mong đợi.

Ưu điểm của OpenOcean

Tỷ lệ thực hiện lệnh cao nhất
OpenOcean kết hợp AMM (Nhà tạo lập thị trường tự động), và RFQ order-flow (Yêu cầu báo giá) trong tính năng lệnh limit. Cùng với giao thức tổng hợp OpenOcean, nó làm tăng đáng kể tỷ lệ thực hiện đơn đặt hàng cho tất cả các quy mô giao dịch.

Swap gasless
Không có phí khi lệnh thực thi, chỉ khi lệnh limit được thực hiện, có nghĩa là người dùng không cần phải có $ETH để thực hiện lệnh. Các khoản phí gas cần thiết để thực hiện lệnh là các khoản phí để phê duyệt token để giao dịch, phí gas không được yêu cầu để tạo hoặc thực hiện các giao dịch. Một khi token được ủy quyền để giao dịch, bạn sẽ không cần ủy quyền lại. Các lệnh limit trên OpenOcean sẽ không bao giờ lock token của người dùng, bạn vẫn có thể giao dịch với token theo lệnh.

Hỗ trợ tất cả các cặp token
Lệnh limit trên OpenOcean có sẵn để sử dụng với bất kỳ cặp token nào. Ngay cả khi các token bạn mong muốn giao dịch không được niêm yết trong whitelist, nền tảng vẫn sẽ cho phép bạn đặt lệnh limit.

Chart nâng cao
OpenOcean là bộ tổng hợp DEX duy nhất có chart đầy đủ được tích hợp. TradingView được hỗ trợ để giúp người dùng bằng cách đối chiếu thông tin toàn diện cho mỗi giao dịch bao gồm các ý tưởng và ý kiến ​​giao dịch, chiến lược và phân tích,… Điều này phục vụ tất cả các loại người dùng để thực hiện chiến lược đầu tư của họ và tận hưởng trải nghiệm giao dịch tương tự như trên CEX.

Thực hiện lệnh limit trên OpenOcean Arbitrum

Hãy cùng lấy một ví dụ về việc sử dụng cặp token của USDC/GMX.

Nếu bạn nghĩ rằng $GMX sẽ đi vào xu hướng giảm ngắn hạn và đó là điểm mua thích hợp, thì bạn có thể sử dụng lệnh limit để thực hiện lệnh với mức giá mong muốn – thấp hơn giá market, để có thể giao dịch với mức giá tốt hơn.

TradingView sẽ hiển thị các lệnh limit bạn đang muốn thực hiện. Bạn có thể huỷ lệnh bất cứ lúc nào mà không phải trả phí gas trong lúc chờ lệnh được thực hiện.

Bạn có thể truy cập tại đây để được hướng dẫn chi tiết.

Lệnh limit API và SDK hiện đang hoạt động

Openocean hiện đang chạy trên 18 chain khác nhau và nền tảng hiện hỗ trợ lệnh limit API/SDK cho hầu hết các chain, bao gồm Arbitrum. Lệnh limit API của OpenOcean cung cấp tỷ lệ thực hiện tối ưu nhất trên thị trường. Thời gian phản hồi của API là cạnh tranh nhanh chóng ở mức trung bình 200ms, giúp lệnh được thực hiện một cách nhanh chóng. Lệnh limit API/SDK hoàn toàn miễn phí sử dụng trên bất kỳ token nào trên Arbitrum.

Anh em có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại đây.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX hiệu quả nhất, tích hợp các DEX chính trên 18 blockchain. Thuật toán định tuyến thông minh OpenOcean, tối ưu hóa các giao dịch swap để có lợi nhuận tốt nhất và hoàn toàn miễn phí để sử dụng!

Website
Twitter
Telegram
Discord

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment