Giới thiệu tính năng KYC của NFTb

NFTb luôn đề cao mục tiêu bảo vệ người dùng và tuân thủ các quy tắc để đảm bảo an toàn cho người dùng, cũng như tiền của họ. Trong đó, KYC (Know Your Customer) là một trong những biện pháp bảo vệ người dùng hàng đầu để chống lại các hacker.

Để nối gót theo Binance Labs – backer lớn nhất của NFTb, thì tất cả người dùng NFTb.io sẽ phải hoàn tất KYC trước ngày 15/01/2023 để tiếp tục sử dụng nền tảng, và đồng thời nhận được phần thưởng trị giá 200 $NFTB.

NFTb đã quyết định đưa ra yêu cầu KYC sớm hơn đến người dùng – trước khi ra mắt bản nâng cấp chính của NFTB 3.0, do những quy định sau cú sụp đổ của sàn FTX. NFTb cho rằng việc tuân thủ KYC sẽ cho phép nhiều người dùng vào hệ sinh thái Web3 và bắt đầu sử dụng các dịch vụ của NFTb

Quy trình KYC mới được thiết kế để hoạt động như một lớp bảo mật hơn nữa bên cạnh các cơ chế an toàn hiện tại của NFTb bởi Certik và Hacken.

KYC là gì?

KYC là một thực tế phổ biến được sử dụng bởi các sàn giao dịch tiền mã hoá và các tổ chức tài chính truyền thống. Nó cho phép các công ty xác minh tính xác thực của người dùng bằng cách yêu cầu một số hình thức nhận dạng trong thế giới thực. Binance khiến KYC trở thành nghĩa vụ đối với tất cả người dùng hiện tại và người dùng mới vào ngày 20/08 để truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của mình như tiền gửi tiền mã hoá, giao dịch và rút tiền.

Vai trò của KYC đối với người dùng NFTb

Tất cả người dùng đang sử dụng LaunchPad NFTb sẽ cần phải được xác minh KYC.

Thời hạn để hoàn thành KYC sẽ kéo dài đến 15/01/2023. Tất cả người dùng hoàn thành xác minh KYC sẽ được nhận phần thưởng trị giá 200 $NFTB.

Nếu người dùng không KYC thì sẽ thế nào?

Trước ngày 15/01/2023
Mọi người đều có thể sử dụng nền tảng một cách tự do mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Sau ngày 15/01/2023
Người dùng bắt buộc phải thực hiện KYC thì mới có thể tham gia giao dịch trên NFTb Launchpad.

Hướng dẫn thực hiện KYC

Bước 1: Kết nối ví và truy cập vào trang cá nhân của bạn trên nền tảng.

Bước 2: Click vào “KYC Verification”.

Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu và tải lên ID của bạn (hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc ID do chính phủ cấp).

Bước 4: Bạn sẽ phải chờ trong vòng 48 tiếng để NFTb duyệt yêu cầu KYC.

Bước 5: Sau khi yêu cầu KYC được phê duyệt, bạn sẽ nhận thông báo qua mail và trong phần KYC trên trang cá nhân NFTb của bạn.

Bước 6: Trạng thái KYC sẽ được hiển thị cạnh hồ sơ cá nhân của bạn trên NFTb và phần thưởng KYC trị giá 200 $NFTB sẽ được gửi đến ví bạn đã kết nối ở bước 1 trong vòng 48 giờ.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment