Tap Fantasy sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Tap Fantasy – phiên bản metaverse của game TAPTAP FANTASY thuộc thể loại MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) và được Facebook đề xuất với hơn 20 triệu người dùng cùng hơn 1 triệu DAU trên toàn thế giới, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb. 

Tap Fantasy – Xây dựng Cộng đồng ACG hàng đầu trên Blockchain 

Thế giới Tap Fantasy bao gồm 5 lục địa với các phong cách khác nhau và bốn nguyên tố để người chơi có thể thu thập khi chơi game.

Cơ chế chính của Tap Fantasy

  • Free to Play (miễn phí để chơi): Tap Fantasy là một tựa game blockchain MMORPG được phát triển bởi HTML 5. Người chơi không cần tải game và mua các vật phẩm NFT mà chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web hoặc ví là có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức. Game sở hữu cơ chế Free to Play nhằm hạ thấp rào cản gia nhập cho người chơi và cho phép nhiều người hơn tham gia Tap Fantasy Metaverse. 
  • Play to Earn (chơi để kiếm tiền): Để bắt đầu chế độ kiếm tiền, sau khi mua skin NFT, người chơi có thể vào khu vực săn VIP và tìm token MC và các skin NFT. Hơn 200 skin NFT với các màu sắc khác nhau đã sẵn sàng trước khi game được ra mắt. Mỗi skin bao gồm các bức tranh tinh tế, mô hình 3D và lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản nổi tiếng. 
  • Design to Earn (thiết kế để kiếm tiền): Người chơi có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách thiết kế các mini game và tải lên các mô-đun thông qua trình chỉnh sửa map code-free. Các nhà thiết kế cũng có thể tạo hình ảnh hồ sơ NFT, hình nền, hình dạng tòa nhà và giao diện skin nhân vật của riêng họ và bán chúng cho những người chơi khác trên thị trường. 
  • Đề xuất AI: Người chơi cũng có thể đề xuất nhiều nội dung chất lượng cao hơn thông qua các thuật toán. Điều này không chỉ có thể làm tăng sự quan tâm của người chơi đối với Tap Fantasy mà còn chọn ra các nhà phát triển game xuất sắc để nội dung của họ có thể được hiển thị.

Thông tin về IDO

IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào đầu năm 2022. Để tham gia IDO, người dùng cần phải stake trong Tiered Model của NFTb

Thông tin chi tiết về IDO sẽ được cập nhật sau.

INO cũng được dự kiến ra mắt vào 2022.

NFTb Labs 

NFTb Labs hợp tác và đầu tư vào các team và dự án đặc biệt – những người đang xây dựng các bộ sưu tập NFT thú vị và cơ sở hạ tầng cho các NFT thế hệ tiếp theo. 

  • Marketing và phát triển 

Đối tác với NFTb và hệ sinh thái mở rộng để thúc đẩy sự phát triển của dự án của bạn. 

  • Sử dụng DeFi như một dịch vụ 

DeFi của NFTb được sử dụng như một dịch vụ trao quyền cho các đối tác dự án với khả năng DeFi và NFT của NFTb. Điều này bao gồm Launchpad của NFTb, nền tảng DeFi và Thị trường NFT. 

  • Tích hợp với token NFTB và hệ sinh thái 

Các dự án do NFTb Labs đầu tư sẽ hợp tác chặt chẽ với team để tìm ra những cách sáng tạo mới để kết hợp với token NFTB. 

Giới thiệu về Tap Fantasy

Tap Fantasy là một game blockchain MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) được phát triển bởi HTML 5. TapTap Fantasy được phát hành chính thức vào năm 2019 tại Đài Loan, Nhật Bản, Đông Nam Á, Thái Lan, Hàn Quốc, Nga và các khu vực khác. 

Trong quý 1 năm 2020, TapTap Fantasy là một trong những sản phẩm có doanh thu cao nhất từ ​​Soft-World – nhà phân phối/ phát triển game tại Đài Loan. Được giới thiệu tại Tokyo Game Show vào năm 2020, TapTap Fantasy đã trở thành trò chơi H5 phổ biến nhất tại Nhật Bản. 

Sau khi ra mắt trên Facebook Instant Games vào tháng 4/2021, TapTap Fantasy đã trở thành game nhập vai và phiêu lưu phổ biến nhất trên nền tảng Facebook. Nó đã thu hút được hơn 1.5 triệu người chơi và gần 400 nghìn DAU trong vòng chưa đầy sáu tháng.

Website

Telegram

Twitter

Medium

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment