Sidus Heroes ra mắt NFT độc quyền trên NFTb

NFTb vừa thông báo về mối quan hệ hợp tác với SIDUS HEROES – một tựa game WebGL (công nghệ đồ hoạ 3D từ trình duyệt Web) cấp AAA (tức là tựa game được đầu tư tiêu tốn nhiều nhân lực, ngân sách, thời gian trong quá trình thực hiện). Mặt khác, đây cũng là một kiểu game khá phổ biến tại blockchain khi nó là sự kết hợp của cả hình thức Play-to-Earn và NFT cùng MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game – trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi). Lấy bối cảnh là một vũ trụ siêu không gian, Sidus Hero được xây nên trong từ một nơi mà mọi sinh vật đều hoà nhập với đỉnh cao của một nền công nghệ chạm đỉnh thượng thừa.

Qua đó, SIDUS HEROS cung cấp cho người chơi nhiều kịch bản tương tác game đa dạng như khám phá các vì sao, tham gia chiến đấu, hoạt động định cư cùng những phạm vi phát triển chính trị, xã hội và kinh tế. Cũng theo đó, Sidus Hero được thiết kế riêng biệt một hệ thống kinh tế kép với nguồn tài nguyên phát hành hạn chế để cân bằng cấu trúc tài chính trong game. Mặt khác, tựa game này cũng kết hợp mô hình Play-to-Earn vào tất cả các vật phẩm dựa trên 2 token của dự án.

Nguồn: NFTb

Hợp tác và phát triển dự án

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên được đặt nền móng và giúp dự án phát triển. Theo đó, đây là nơi mà những dự án và các creator (nhà sáng tạo) có thể tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ theo hướng công bằng nhất.

Nguồn: NFTb

Tính đến hiện tại, SIDUS HEROS vẫn chưa công bố chính thức thông tin chi tiết về đợt bán NFT tại NFTb. Tuy nhiên, sự kiện này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 1/2022.

Giới thiệu về SIDUS HEROS

SIDUS HEROES là một tựa game lần đầu tiên có mặt trên blockchain nhờ sự kết hợp độc đáo từ nhiều khía cạnh như WebGL, cấp AAA, Play-to-Earn, NFT và cả MMORPG. Theo đó, tựa game này được xây dựng dựa trên bối cảnh của một siêu không gian ở thời điểm mà những tiến bộ công nghệ đã đạt đến mức hòa nhập với mọi sinh vật.

Với SIDUS HEROES, nó là nơi cung cấp cho người chơi hàng loạt các hoạt động đa dạng với nhiều kịch bản như khám phá các vì sao, tham gia chiến đấu, hoạt động định cư cùng những phạm vi phát triển chính trị, xã hội và kinh tế. Cũng theo đó, Sidus Hero được thiết kế riêng biệt một hệ thống kinh tế kép với nguồn tài nguyên phát hành hạn chế để cân bằng cấu trúc tài chính trong game. Mặt khác, tựa game này cũng kết hợp mô hình Play-to-Earn vào tất cả các vật phẩm dựa trên 2 token của dự án.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment