Sự kiện hợp tác giữa NFTb và Yeeha Games

NFTb đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Yeeha Games nhằm chuẩn bị cho việc phát hành trung tâm trò chơi NFTb (NFTb Gaming Hub). Yeeha Games đã huy động được hơn 50 triệu USD tiền tài trợ, và có một đội ngũ hơn 90 thành viên có chuyên môn về blockchain, GameFi và các lĩnh vực trò chơi truyền thống, bao gồm Tencent, NetEase và Animoca Brands.

Yeeha Games là một nền tảng cho trải nghiệm chơi game chất lượng cao và miễn phí, sau đó được nâng cao bởi một cộng đồng chơi game đam mê. Nền tảng này cũng cung cấp một thị trường nơi người dùng có thể giao dịch tài sản trong trò chơi và có ví tích hợp hỗ trợ cả tiền gửi fiat và tiền mã hoá, cho phép người chơi thực hiện giao dịch miễn phí trên tất cả các tựa game của nền tảng.

Trước đây được phát hành bởi Yoda Labs – Tựa game lớn đầu tiên do Yeeha Games phát hành, Oath of Peak, được tài trợ với ngân sách phát triển hơn 20 triệu USD, và được phát hành vào tháng 1/2023. Trò chơi là một thành công lớn và trở thành trò chơi lớn nhất trên Polygon trong vòng hai tuần kể từ khi ra mắt.

Thông qua quan hệ đối tác này, NFTb và Yeeha Games có kế hoạch hợp tác trong việc đánh giá và tặng quà cho cộng đồng của họ, cam kết phát triển hệ sinh thái trò chơi và NFT. Bên cạnh thành công lớn, Oath of Peak, Yeeha còn có thêm 10 trò chơi chất lượng cao khác sẽ là chủ đề của sự hợp tác giữa NFTb và Yeeha.

Câu chuyện xung quanh các trò chơi blockchain đang thay đổi tốt hơn, nhưng chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để phát triểnChúng tôi vô cùng vui mừng được làm việc cùng với các dự án như NFTb để cung cấp trải nghiệm chất lượng cao và tiếp tục vượt qua rào cản xung quanh các trò chơi blockchain.”

Grant – CMO tại Yeeha Games

Mục tiêu của Yeeha – Trao quyền cho người chơi, định hình trải nghiệm

Với Yeeha Games, chúng tôi nhận ra vai trò quan trọng của người chơi trong việc tạo ra những trải nghiệm chơi game đáng nhớ và thú vị. Nhiệm vụ của chúng tôi là đoàn kết người chơi với tư cách là đối thủ cạnh tranh và cộng tác viên, biến họ thành kiến trúc sư không thể thiếu của các trò chơi mà họ yêu thích.”

Bằng cách khai thác sự sáng tạo và niềm đam mê tập thể của cộng đồng trò chơi, Yeeha mong muốn tạo ra một kỷ nguyên giải trí tương tác mới, tôn vinh và nâng cao những đóng góp độc đáo của mọi game thủ. Cùng nhau, chúng ta sẽ xác định lại ranh giới của trò chơi và tạo ra thế giới nhập vai, năng động cho tất cả mọi người khám phá và tận hưởng.

Kế hoạch hợp tác và ra mắt

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên thuộc loại này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

NFTb và Yeeha Games sẽ tham gia đánh giá và trao những phần thưởng cho các cộng đồng. cam kết phát triển hệ sinh thái trò chơi và NFT.

Giới thiệu về Yeeha Games

Được thành lập vào năm 2021 với hơn 50 triệu USD tiền tài trợ, Yeeha Games là một nền tảng dành riêng cho một kỷ nguyên giải trí tương tác mới, tôn vinh và nâng cao những đóng góp độc đáo của mọi game thủ. Bên cạnh việc làm việc với các nhà phát triển trò chơi từ khắp nơi trên thế giới, Yeeha cũng trực tiếp tài trợ và đồng sản xuất 11 trò chơi chất lượng cao.

Trò chơi đầu tiên trong số 11 trò chơi, Oath of Peak, được phát hành vào tháng 1\/2023 và trở thành trò chơi tốt nhất trên Polygon trong vòng hai tuần kể từ khi ra mắt.

Website | Telegram | Twitter | Discord | Links

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment