Arcania: Sự kết hợp giữa Polygon và AI của Agustin Rudegar

Agustin Rudegar là một trong những nghệ sĩ NFTb Marketplace thành công nhất, với hơn 235 NFT cực kỳ độc đáo được tạo ra và 190 NFT đã được bán. Rudegar đã phát hành bộ sưu tập Arcania bằng AI của mình trên NFTb Marketplace vào ngày 13/04/2023.

Bộ sưu tập bao gồm 102 Ultra HD và NFT độc đáo, được mint trên Polygon và giới thiệu sự giao thoa của trí tuệ nhân tạo, sáng tạo, kể chuyện và chơi game.

Arcania đóng vai trò là hình mẫu để tăng cường trí tuệ nhân tạo với truyền thuyết chơi game phong phú, tạo nhân vật độc đáo và cách tiếp cận kể chuyện năng động, nơi các nhân vật chính có thể thay đổi theo mùa.

Việc NFTb mở rộng sang Polygon và sử dụng AI sáng tạo trong việc tạo ra NFT là minh chứng cho tương lai thú vị phía trước cho hệ sinh thái NFTb. Tương lai của nghệ thuật NFT gắn liền với sự phát triển của công nghệ và các nghệ sĩ thành công phải thích nghi với sự thay đổi và nắm bắt các công cụ mới.

Mr.Esen – COO của NFTb

Arcania được thiết lập để phát triển thành một trò chơi được hỗ trợ bởi NFTb với cộng đồng của riêng mình khi nó tiến triển sang các giai đoạn tiếp theo. Làm sáng tỏ toàn bộ câu chuyện của Arcania tại đây.

Arcania – Câu chuyện chưa kể về cuộc đấu tranh quyền lực

Vũ trụ Arcania đã chứng kiến ý thức của nhiều loại sinh vật phát triển. Trong số các chủng tộc thống trị đáng chú ý nhất, có bò đực (bull), khỉ (monkey) và gấu (bear). Có một sự đa dạng lớn của các loài khác với những đặc điểm kỳ dị, nhưng các phe phái luôn chiến đấu để giành quyền lãnh đạo vương quốc.

Arcania mang đến cho những người yêu thích giả tưởng, trò chơi và NFT cơ hội có tiếng nói trong cuộc đấu tranh quyền lực trong thế giới Arcania. Với 15 phe phái ở Arcania, có một cuộc đấu tranh quyền lực liên tục giữa các phe phái và nhà vô địch của họ. Thời gian sẽ trả lời được phe nào sẽ giành chiến thắng.

Bộ sưu tập Arcania của Agustin Rudegar là một tác phẩm nghệ thuật. Đừng bỏ lỡ cơ hội thêm những NFT tuyệt vời này vào bộ sưu tập của bạn.

Chương trình Giveaway của BST Arcania

Có hai pool với tổng giải thưởng là 25 NFT và 200 BUSD.

Giới thiệu về Arcania

Tất cả chủ sở hữu NFT mới có thể liên hệ với team dự án và tham gia cộng đồng sôi động của họ tại http://www.arcaniaverse.com/contact

NFTb MarketplaceTwitter | Instagram | Website

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment