Tổng quan về tính năng Limit Order Plus của OpenOcean

Là một công cụ tổng hợp DEX DeFi và Web3 hàng đầu, OpenOcean đã cung cấp một loạt các công cụ và tính năng cho tất cả các cấp độ người dùng, một trong những tính năng phổ biến nhất là Limit Order (lệnh limit) phi tập trung. Để phát triển hơn nữa, OpenOcean đã giới thiệu “Limit Order Plus”. Sự bổ sung mới này vào phí qua đêm của nền tảng nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch giống như CEX linh hoạt trực quan trên tất cả 13 chuỗi EVM được hỗ trợ.

Tính năng lệnh limit của OpenOcean kết hợp các cơ chế RFQ và AMM nhằm hỗ trợ người dùng đặt bất kỳ cặp token nào, giao dịch với mức giá tốt nhất và tỷ lệ thực hiện cao từ bất kỳ DEX nào. Tất cả các lệnh limit đều không có phí gas; khi lệnh được thực hiện, người dùng không cần phải có phí gas cụ thể cần thiết để chúng được xử lý => Tiết kiệm cả thời gian và phí gas.

OpenOcean không chỉ mang đến Tradingview đầy đủ tính năng, mà còn là trình tổng hợp DEX duy nhất có Limit Order Plus, hỗ trợ người dùng dễ dàng để đưa ra quyết định bằng cách cung cấp danh sách các cặp token dễ sử dụng với nhiều stablecoin, bao gồm: BUSD, USDC, USDT và DAI. Các token gốc – chẳng hạn như ETH, BNB và BTC sẽ được thêm vào trong tương lai.

Để tiến hành thực hiện lệnh Limit Plus, hãy điều hướng đến giao diện swap OpenOcean và chọn một trong các mạng được hỗ trợ.

  • Chọn Limit Buy hoặc Limit Sell
  • Click vào “Dropdown”, chọn Stablecoin (pair) và token giao dịch mong muốn
  • Chọn mức giá mong muốn và số lượng ($/ token) muốn đặt lệnh
  • Chọn thời hạn hết lệnh (nghĩa là sau khi hết thời hạn đã chọn mà lệnh vẫn chưa khớp entry mong muốn sẽ bị huỷ) và click vào “Review Limit Order”
  • Kiểm tra tất cả thông tin để đảm bảo tính chính xác và xác nhận lệnh Limit

Lệnh limit sẽ vẫn mở cho đến khi hết thời hạn đã chọn. Sử dụng lệnh limit OpenOceans, không có hạn chế về số lượng lệnh, do không có yêu cầu về khí để tạo/ hủy lệnh limit, ưu điểm này cũng giúp cho người dùng có sự linh hoạt khi giao dịch.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, trình tổng hợp swap cross-chain và giao thức phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá. Nền tảng cung cấp một bộ công cụ trên 23+ netwrok, 280+ nguồn thanh khoản sâu. 

OpenOcean được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu như: Binance Labs, CMS, Kinetic, Altonomy, OKX Ventures, Multicoin,…

OpenOcean đang xây dựng một nền tảng one-stop trading nhằm mang đến cho người dùng lợi nhuận swap tốt nhất cho các giao dịch tiền mã hoá phi tập trung.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment