NFTb tích hợp SNALE Network

NFTb thông báo tích hợp với SKALE Network – Một mạng blockchain đàn hồi phi tập trung. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Gaming Hub của NFTb, mang lại khả năng mở rộng, tốc độ và bảo mật nâng cao cho nền tảng. Với sự tích hợp này, NFTb đang củng cố hơn nữa vị thế của mình như một người đi đầu trong bối cảnh game Web3.

Việc tích hợp với SKALE Network mở ra một thế giới tiềm năng cho cả hai bên. Dưới đây là một số tính năng chính mà NFTb sẽ mang đến cho hệ sinh thái SKALE:

 • Mạng lưới Blockchain Zero-Gas:
  Mạng zero-gas của SKALE có thể đưa các dApp game blockchain lên một tầm cao mới. Kiến trúc độc đáo của SKALE hỗ trợ mint miễn phí, thông lượng cao và giao dịch hoàn tất ngay lập tức. Quan trọng nhất, không có chi phí gas cho người dùng cuối.
 • Trải nghiệm chơi game liền mạch:
  Bằng cách tận dụng sức mạnh của SKALE, NFTb đảm bảo trải nghiệm chơi game liền mạch và đắm chìm cho người chơi. Cơ sở hạ tầng hiệu suất cao của SKALE Network sẽ cho phép chơi trò chơi mượt mà, giảm độ trễ và tăng cường khả năng phản hồi.
 • Khả năng mở rộng nâng cao:
  Sự tích hợp của NFTb với SKALE Network giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng mà nhiều blockchain phải đối mặt. Với các sidechain đàn hồi của SKALE, NFTb có thể đáp ứng số lượng game thủ và nhà phát triển trò chơi ngày càng tăng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Khả năng mở rộng này đảm bảo rằng Gaming Hub có thể xử lý nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng game Web3
 • Giao dịch an toàn:
  Bảo mật là điều quan trọng trong thế giới NFT và game. Việc tích hợp với SKALE Network cung cấp các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, bảo vệ tài sản và giao dịch của người dùng. Với các giao thức bảo mật tiên tiến của SKALE, Gaming Hub của NFTb cung cấp một môi trường an toàn để người dùng giao dịch, mua và bán tài sản kỹ thuật số.
 • Danh mục trò chơi mở rộng:
  Việc tích hợp với SKALE Network mở ra cánh cửa cho NFTb tham gia vào một loạt các dự án game đa dạng. Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng của SKALE, NFTb có thể cung cấp một nền tảng để các nhà phát triển giới thiệu trò chơi của họ, thu hút người chơi và thúc đẩy một hệ sinh thái game sôi động.

Cam kết đổi mới và tích hợp của NFTb với SKALE Network nêu bật sự cống hiến của NFTb trong việc cách mạng hóa bối cảnh trò chơi Web3. Bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến và cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm, Gaming Hub của NFTb nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi trên toàn thế giới.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment