StepFun sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo StepFun – một dự án Move-to-Earn, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

Sự kiện IDO và INO của StepFun sẽ được tổ chức trên LaunchPad của NFTb vào tháng 08/2022.

StepFun – Dự án GameFi với cơ chế Move-to-Earn

StepFun là dự án được ra mắt với sự kết hợp giữa GameFi và SocialFi. Mục tiêu của StepFun là xây dựng cộng đồng tập trung vào việc tập thể dục và có lối sống lành mạnh.

Thông qua NFT và cơ chế Move-to-Earn, người dùng sẽ được truyền cảm hứng để theo đuổi lối sống lành mạnh mà vẫn kiếm được lợi nhuận.

Cơ chế chính

Người chơi cần phải trang bị các đôi sneakers dưới dạng NFTs và đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trường để kiếm lợi nhuận trong StepFun.

Có 5 chế độ khác nhau cho người dùng lựa chọn:

  • Solo Mode: Nơi người chơi có thể kiếm được token GOLD bằng cách vận động. Số token GOLD mà người chơi kiếm được sẽ phụ thuộc vào thời gian vận động, tốc độ chuyển động và tính năng của những đôi Sneakers NFT.
  • Team Mode: Người chơi có thể mời hoặc tham gia vận động cùng với bạn bè, gia đình hoặc bạn bè mới thông qua link lời mời. Chế độ này giúp mọi người kết nối với nhau hơn và đồng thời tạo được niềm vui trong thực tế.
  • Marathon Mode: Trong năm sẽ có các giải đấu lớn theo mùa, cũng như các sự kiện lớn hàng năm. Mỗi bảng xếp hạng sẽ ghi lại thành tích của người chơi và phần thưởng hoạt động. Người chơi nhận được nhiều token và phổ biến trong cộng đồng thì thứ hạng sẽ cao hơn. Để cam kết với người chơi, sẽ một khoản phí khi đăng ký chế độ này và nó sẽ được hoàn trả sau sự kiện Marathon kết thúc.
  • Workout: Ngoài các công việc hàng ngày như chạy bộ, burn token và mở box, StepFun sẽ cung cấp cho người chơi những thách thức đặc biệt cùng với phần thưởng hấp dẫn đi kèm.
  • Các giải đấu của Club & Team: Người chơi phải trả một khoản phí để mở Club (câu lạc bộ), số lượng thành viên tối đa của một Club là 50 người. Điểm xếp hạng của câu lạc bộ dựa trên nhiệm vụ hàng ngày của thành viên. Nếu các thành viên vận động cùng nhau, điểm cộng sẽ cao hơn và theo đó, câu lạc bộ sẽ được xếp hạng cao hơn. Việc tạo ra các câu lạc bộ sẽ giúp mọi người tham gia vào cộng đồng và thúc đẩy lẫn nhau.

Hệ thống năng lượng

Thời gian để có thể vận động và kiếm token GOLD mỗi ngày sẽ có giới hạn phụ thuộc vào những đôi Sneakers NFT.

Năng lượng mặc định cho mỗi đôi Sneakers là 2 và năng lượng tối đa là 20 cho mỗi người chơi, do đó, sở hữu càng nhiều Sneakers thì sẽ tăng tổng năng lượng mỗi ngày. Sau 6 giờ, 25% tổng năng lượng sẽ được khôi phục. Thời gian để tái tạo năng lượng cho ngày mới là 0:00 AM và có 4 cột mốc tái tạo năng lượng mỗi ngày.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và StepFun cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs trong StepFun sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về StepFun

StepFun là một sản phẩm công nghệ được tạo ra với lối sống lành mạnh, và kết hợp những yếu tố GameFi và SocialFi. Dự án hướng đến mục đích xây dựng một cộng đồng tập trung vào cải thiện sức khỏe về thể chất, hoạt động thể thao lành mạnh và hướng đến lối sống tích cực.

Website
Telegram
Twitter
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment