inSHAPE sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo inSHAPE – Ứng dụng Move-to-Earn sử dụng công nghệ blockchain, đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 7:00 PM, ngày 26/07/2022 (giờ Việt Nam).

InSHAPE – Ứng dụng Ultimate Move-to-Earn

inSHAPE là ứng dụng lifestyle kết hợp GameFi với cơ chế Move-to-Earn trên hệ sinh thái BSC. inSHAPE sử dụng công nghệ blockchain thưởng cho người chơi – những người đặt niềm tin vào token SHAPE của dự án.

inSHAPE là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, và bao gồm các phần thưởng/ NFTs cho các hoạt động tập luyện của người dùng.

Cơ chế game

Người dùng chỉ cần một chiếc smartphone hoặc smartwatch để bắt đầu sử dụng inSHAPE.
Thuật toán dựa trên AI của inSHAPE có thể phát hiện nếu người dùng cố gắng tìm hoặc thực hiện các hành vi gian lận, và tính toán phân phối phần thưởng phù hợp.

Phần thưởng dựa trên hoạt động của người chơi được tính như sau:

  • 1,000 bước trong nhà hoặc ngoài trời: ~ 1 SHAPE.
  • Tối thiểu 5 phút hoạt động: ~ 1.66 SHAPE.
  • Mỗi phút (60 giây) hoạt động sau 5 phút đầu tiên: ~ 0.33 SHAPE.

Với phiên bản Free (miễn phí), người dùng chỉ có thể kiếm được tối đa 4 token SHAPE/ ngày.
Với phiên bản Premium (cao cấp), người dùng có thể thực hiện các hoạt động tập luyện 5 giờ/ ngày hoặc tối đa 25,000 bước/ ngày, để kiếm được phần thưởng lên đến 100 token SHAPE.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và inSHAPE cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs của inSHAPE sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về inSHAPE

inSHAPE là ứng dụng Ultimate Move-to-Earn, với phong cách lifestyle kết hợp GameFi trên hệ sinh thái BSC. inSHAPE sử dụng công nghệ blockchain để thưởng cho người chơi – những người đặt niềm tin vào token SHAPE của dự án.

Website
Telegram
Twitter
Medium
Reddit

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment