Tổng kết Quý 2/2022 của OpenOcean

OpenOcean liên tục duy trì và phát triển để trở thành DEX hiệu quả nhất, mang đến lợi ích cho tất cả các loại giao dịch tiền mã hóa. Để cảm ơn những người dùng đã bên cạnh và ủng hộ OpenOcean, dự án đã đưa ra bản báo cáo Qúy 2 trong năm nay.

Phát triển sản phẩm

Trong Quý 2, OpenOcean đã mở rộng nền tảng lên ba chain phổ biến:

Optimism là một rollup Ethereum, tất cả các giao dịch tại Optimism sẽ có phí gas rẻ trong khi vẫn đảm bảo được độ bảo mật của Ethereum network. Aurora là EVM của NEAR Protocol (dự án phổ biến trong cộng đồng kể từ cuối năm 2021). Harmony là một chain có phí gas cực thấp, do đó người dùng không cần phải lo lắng khi giao dịch volume cao. Trong tương lai, OpenOcean sẽ tiếp tục tích hợp với các chain phổ biến theo nhu cầu người dùng, khối lượng giao dịch tiềm năng và triển vọng trong tương lai.

Bên cạnh đó, tất cả các chain của OpenOcean sẽ được cung cấp thêm nhiều nguồn thanh khoản vào công cụ tổng hợp. Nền tảng đã thêm tổng cộng 26 nguồn thanh khoản mới trên các chain được hỗ trợ, cho phép người dùng truy cập vào nguồn thanh khoản lên đến 1 tỷ USD. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng và nhà giao dịch mức giá cạnh tranh hơn nữa và đảm bảo rằng các nhà giao dịch lớn sẽ có mức trượt giá thấp nhất có thể.

Thông tin về API

  • Mở rộng đến nhiều chain hơn
    API của OpenOcean đang được tăng cường sử dụng. Trong Quý 2, OpenOcean đã mở rộng chức năng API sang Aurora và Harmony. Điều này có nghĩa là các nhà xây dựng có thể tăng tốc độ phát triển của họ bằng cách thuê các chức năng swap cho nền tảng của OpenOcean.
    Mở rộng phạm vi của API là một trong những mục tiêu bổ sung của OpenOcean ngoài tổng hợp DEX. Càng nhiều nguồn xây dựng trên OpenOcean, người dùng càng ít lo lắng về việc kiểm tra nguồn thanh khoản trước khi swap.
  • Tích hợp ví
    OpenOcean tích hợp vào nhiều ví hơn là tích cự cho các bên liên quan. Đối với OpenOcean, điều này có nghĩa là khối lượng đang tăng lên trong nền tảng. Đối với ví và người dùng, chúng đảm bảo mức giá tốt nhất được áp dụng trong ví. Trong quý này, hai ví đã tăng cường và bắt đầu sử dụng công cụ tổng hợp DEX cho người dùng của họ.
  • Ví ONTO hiện sử dụng swap API OpenOcean trên Polygon để swap trong ví của họ.
  • Fantom fWallet hiện sử dụng swap API OpenOcean để swap trong ví của họ.

Trong thời gian tới, OpenOcean sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều nhà phát triển ví hơn và cung cấp cho họ và người dùng của họ với mức giá tốt nhất trên các nguồn thanh khoản.

Sự kiện cộng đồng

Cộng đồng là động lực giúp cho OpenOcean phát triển, dự án đã nỗ lực để trả lại cho người dùng của họ dưới hình thức phần thưởng và kiến thức. Đây là lý do khiến dự án ra mắt các sự kiện Trade to Earn, Learn to Earn và Share to Earn trên Discord OpenOcean.

Ngoài các sự kiện Earn trên Discord, OpenOcean cũng đã tăng cường các buổi AMA. Trong Quý 2, OpenOcean có các buổi AMA hợp tác với FTMAlert, DFX, MeshSwap,… Dự án cũng có một chiến dịch chung với ví ONTO với 30,000 token OOE được dùng để khuyến khích swap. Hơn thế nữa, OpenOcean đã hợp tác với Rango cho một cuộc thi giao dịch, giúp người dùng hiểu và dễ dàng tiếp cận đến OpenOcean, tăng người dùng hoạt động hàng ngày và khối lượng giao dịch trên nền tảng.

Ngoài các sự kiện kiếm tiền của chúng tôi về Discord, chúng tôi còn tăng thêm AMA của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức AMA trong quý này với FTMalert, DFX, Meshswap, v.v. Chúng tôi cũng đã có một chiến dịch chung với ví, cung cấp 30.000 mã thông báo OOE để khuyến khích hoán đổi. Cuối cùng, chúng tôi đã hợp tác với Rango cho một cuộc thi giao dịch, giúp tăng cường nhận thức về Openocean cũng như tăng toàn bộ người dùng hoạt động và giao dịch hàng ngày của chúng tôi.

Lời kết

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được vào Quý 2, OpenOcean vẫn tiếp tục những kế hoạch đầy tham vọng của mình để phát triển hơn nữa.

Mặc dù chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được trong quý 2, nhưng chúng tôi vẫn có những kế hoạch đầy tham vọng hơn để chia sẻ với tất cả các bạn trong những tháng tới. Đội ngũ của OpenOcean vẫn đang từng ngày phát triển nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng của mình.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment