Runnow.io sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Runnow.io – dự án được phát triển bởi KBG Studio, sẽ hoàn thành IDO trên NFTb.

Runnow.io là một GameFi với phong cách lifestyle – dự án Move to Earn nhằm mục đích xây dựng một thế giới lành mạnh hơn bằng cách khuyến khích người dùng thực tập thể dục hàng ngày. Bên cạnh đó, Runnow.io là dự án đầu tiên và duy nhất trên thế giới hợp tác với Huawei về mặt truyền thông và công nghệ.

Sự kiện IDO của Runnow.io sẽ diễn ra trên Launchpad của NFTb vào lúc 7:00 PM, 17/08/2022 (giờ Việt Nam).

Runnow.io – Dự án Move-to-Earn đầu tiên

Vận động thể chất là điều kiện tiên quyết cho trạng thái tốt của tâm trí và cơ thể. Bằng cách tham gia nhiều môn thể thao và các cuộc thi, người chơi có thể cải thiện sức khỏe thể chất của mình, kiếm được phần thưởng có giá trị trong game và kết nối với các cộng đồng trên toàn thế giới.

Tầm nhìn của Runnow.io là xây dựng một dự án lành mạnh và có một cộng đồng mà trong đó nhiều người có thể tham gia thực hiện các bài tập thể dục để kiếm lợi nhuận.

Quan hệ đối tác với Huawei

Runnow.io đang hợp tác cùng với Huawei – Một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, trong một chiến dịch toàn cầu mang tên “One million steps for a healthier world“. 10,000 HUAWEI Band 4e sẽ được tặng cho cộng đồng Runnow.io toàn cầu để theo dõi sức khỏe. Ứng dụng Runnow.io sẽ đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị đeo của Huawei để theo dõi tiến trình sức khỏe và tập thể dục của người dùng, tham gia vào các hoạt động từ thiện và trồng cây xanh trong ứng dụng. Đây là tầm nhìn dài hạn của cả hai bên trong việc ứng dụng công nghệ trong đào tạo y tế và đóng góp các giá trị xã hội bền vững cho cộng đồng.

Tính năng chính

 • Workout: Người dùng được trang bị những đôi sneakers NFT/ xe đạp/ đồ bơi để kiếm token thông qua hoạt động chạy bộ/ đạp xe/ bơi lội. Runnow yêu cầu người chơi phải có năng lượng để nhận RUNGEM. 1 năng lượng tương đương với 1 phút vận động. Để bắt đầu, người chơi cần chọn môn thể thao, thiết bị NFT đi kèm và click vào Start.
 • Bảng xếp hạng: Mỗi giờ sẽ có 1 bảng xếp hạng và một ngày sẽ có 24 bảng xếp hạng. Thời gian cho mỗi bảng xếp hạng là 60 phút (bắt đầu từ 00h:00m:00s đến 00h:59m:59m).
 • Nhiệm vụ hàng ngày: Hệ thống AI sẽ dựa trên sức khỏe của từng người chơi trong vòng 7 ngày để cung cấp các nhiệm vụ hàng ngày phù hợp. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ hàng ngày, người chơi sẽ được tham gia vào vòng quay may mắn để có cơ hội kiếm được những món quà như: RUNGEM, RUNNOW, NFT, GEM,…
 • Running: Vào thứ 7 hàng tuần, Runnow sẽ tổ chức một cuộc đua marathon bắt đầu sau mỗi 30 phút. Có 3 khoảng cách để người dùng tham gia các cuộc đua là 3km/ 5km/ 10km. Phần thưởng cho người chơi tham gia là token RUNGEM.
 • Cycling:
  • Weekly Tour: 5km/ 10km
  • Monthly Tour: 30km
  • Quarter Tour: 50km
  • Yearly Tour: 100km
 • Bơi lội:
  • Weekly Tour: 100m/ 200m
  • Monthly Tour: 400m
  • Quarter Tour: 800m
  • Yearly Tour: 1500m
 • Challenge Mode: Người chơi có thể thách thức bất kỳ ai trong danh sách bạn bè hoặc random đối thủ. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tạo một team để thách thức với team khác trong danh sách bạn bè của mình.
 • Tournament: Đây là sự kết hợp của chạy bộ, đạp xe, bơi lội.
 • Catchup Runnow Go: Game được lấy cảm hứng từ Pokemon Go; Sẽ có nhiều quà tặng ngẫu nhiên trên đường đua của Runner.io như: NFT, đá quý, thực phẩm, nước,…
 • Stake and Earn: Người chơi có thể stake token của các môn thể thao tương ứng và nhận thêm RUNGEM hoặc RUNNOW hoặc cả 2.
 • Sleep and Earn: Sau khi kết nối với thiết bị và ứng dụng thể dục, Runnow.io sẽ theo dõi chất lượng giấc ngủ và thời gian ngủ để trả phần thưởng cho người chơi.
 • Learn and Earn: Runnow.io sẽ mở rộng chức năng dành riêng cho đào tạo từ xa thông qua ứng dụng. Người dùng muốn tham gia vào các khóa học mua từ huấn luyện viên sẽ có thể học trực tuyến và tham gia các thử thách hàng ngày để đánh giá kết quả đào tạo. Vượt qua các bài kiểm tra đó, người chơi có thể nhận được RUNGEM hoặc RUNNOW.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và Runnow.io cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs cho Runnow.io sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Runnow.io

Runnow.io là một GameFi với phong cách lifestyle – Dự án Move to Earn được phát triển bởi KBG Studio. Runnow.io nhằm mục đích xây dựng một thế giới lành mạnh hơn bằng cách khuyến khích mọi người thực hiện những bài tập thể dụng hàng ngày. Bằng cách tham gia nhiều môn thể thao và các cuộc thi, người chơi có thể cải thiện sức khỏe thể chất của mình, kiếm được phần thưởng có giá trị trong game và kết nối với các cộng đồng trên toàn thế giới.

Website
Telegram
Twitter
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment