Swords of Blood sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Swords of Blood – game AAA chặt chém RPG trên blockchain Solana, sẽ hoàn thành IDO trên NFTb.

Sự kiện IDO của Swords of Blood sẽ diễn ra trên Launchpad của NFTb vào lúc 7:00 PM, 11/08/2022 (giờ Việt Nam).

Swords of Blood – Tựa game AAA chặt chém RPG

Swords of Blood nhằm mục đích trở thành game hành động chặt chém RPG phiên bản mobile phổ biến nhất trên blockchain, và tích hợp G.U.T (token tiện ích của game). Được phát triển như một AAA đầy đủ, phiên bản mở rộng hoàn toàn mới của game với lối chơi truyền thống của Diablo!

Với các loại vũ khí, skin, phụ kiện kèm theo cùng với một cốt truyện mở rộng và các cấp độ bổ sung, Swords of Blood sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với một game mobile.

Tính năng chính

Swords of Blood giới thiệu một thuật ngữ game Web3 mới: G.U.T – Game Utility Tokens.

Với phát triển của blockchain đan xen vào nhiều khía cạnh của thế giới công nghệ, dự án đã kết hợp công nghệ vào Swords of Blood, cho phép người chơi kiếm và sở hữu các tài sản thực của game.

Người chơi có thể chi hàng trăm USD cho skin vũ khí, vật dụng đặc biệt hoặc trang phục nhân vật trong các game như Diablo và Counter-Strike, tuy nhiên toàn bộ những vật phẩm đó vẫn bị kiểm soát bởi nền tảng. Tuy nhiên, đối với Swords of Blood, bất kỳ vật phẩm nào người chơi kiếm được sẽ được quản lý bởi chính họ.

Trong thế giới của Swords of Blood, người chơi có thể:

 • Khám phá thế giới tuyệt vời của Ezura.
 • Làm tính năng bạn đã chọn.
 • Xây dựng kết hợp với các cuộc tấn công.
 • Chế tạo vật phẩm riêng.
 • Tiêu diệt đối thủ của bạn.
 • Cạnh tranh với những người chơi khác.

Bên cạnh đó, khi tham gia vào IDO của Swords of Blood, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng sau:

 • Quyền truy cập phiên bản beta.
 • Tham gia Whitelist của Genesis NFT.
 • Cơ hội giành chiến thắng với vũ khí huyền thoại Limited Raffle 0.
 • Tham gia Whitelist của Swords of Blood NFT.
 • Cơ hội giành được letter openers của Swords of Blood.
 • Cơ hội giành toàn bộ bộ sưu tập kiếm của Swords of Blood.
 • VIP và Backstage đi đến Tour thế giới năm 2023.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và Swords of Blood cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs cho Swords of Blood sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Swords of Blood

Swords of Blood là tên mới của bản mở rộng blockchain và có Game Utility Tokens có thể giao dịch (còn được gọi là NFTs), map PvP 4 và 16, gói gameplay mở rộng 100 giờ di chuyển trong Swords of Blood với trải nghiệm chơi theo phong cách MMO, skins, vũ khí, Battle Passes,… tất cả đều sẽ không có sẵn trong game gốc.

Website
Telegram
Twitter
Medium
Disscord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment