PET ALLIANCE sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo PET ALLIANCE – một tựa game RPG, nơi người chơi có thể bước vào thế giới động vật với các nhiệm vụ thú vị, đã chọn hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

PET ALLIANCE – Một thế giới chia thành hai phe với các trận chiến RPG

PET ALLIANCE là dự án trò chơi trực tuyến dựa trên blockchain đầu tiên phát triển một sản phẩm hoạt động, thu thập phản hồi từ cộng đồng chuyên nghiệp, cải tiến sản phẩm và chuẩn bị chiến lược tiếp thị để thu hút người chơi.

Nếu được chọn, bạn sẽ – tiêu diệt con người hay bảo vệ họ?

Cơ chế game

  • PLAY-TO-EARN (P2E): PET ALLIANCE là một trò chơi NFT cung cấp trải nghiệm chơi game trực tuyến đỉnh cao với cơ chế P2E. Vì thế tựa game này không yêu cầu bạn nạp tiền để chơi, thay vào đó, bạn có thể kiếm tiền thật khi chơi PET ALLIANCE.
  • Chế độ game & Minigame đa dạng: Cho dù bạn là một game thủ truyền thống, người đam mê P2E, người dùng thích khám phá những tựa game mới hoặc một game thủ nhàn rỗi thông thường, Pet Alliance có một loạt các chế độ trò chơi và minigame để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Sự kiện đặc biệt: PET ALLIANCE sẽ thường xuyên có các giải đấu, cũng như các sự kiện đặc biệt. Người chơi có thể thể hiện kỹ năng chơi game của mình trong một môi trường công bằng. Người chiến thắng sẽ có cơ hội tạo ra một nhân vật của riêng họ.

Tham gia IDO và INO như thế nào?

IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào giữa tháng Hai. Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần phải đặt cược stake vào Tiered Model của NFTb.

Thông tin chi tiết về IDO trên NFTb sẽ được cập nhật khi gần đến ngày bán.

Bên cạnh đó, INO được dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng Ba.

Giới thiệu về PET ALLIANCE

PET ALLIANCE là dự án trò chơi trực tuyến dựa trên blockchain duy nhất phát triển một sản phẩm hoạt động, thu thập phản hồi từ cộng đồng chuyên nghiệp, cải tiến sản phẩm và chuẩn bị chiến lược tiếp thị để thu hút người chơi.

Website

Telegram

Twitter

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment