Pax.world sẽ hoàn thành Pre-Sale và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Pax.world, một metaverse mở được thiết kế chiến lược nhằm tiếp cận và nâng cao trải nghiệm cho nhiều người dùng nhất có thể, đã chọn hoàn thành Pre-Sale và INO trên NFTb lần lượt vào cuối tháng 2 và tháng 3 này.

Pax.world – Metaverse mở và có lợi thế truy cập đầu tiên

PAX.world tích hợp một số công cụ truyền thông phổ biến trong ngày nay, chẳng hạn như các cuộc gọi video và audio cũng như các cơ chế streaming và broadcsting nhằm tạo nên một môi trường kết hợp các mô hình 3D với khả năng tương tác giống như cuộc sống thật.

GameFi và các cơ chế P2E cũng là một phần trọng điểm trong thiết kế của Pax.world. Theo đó, nó sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút người dùng tiếp cận và ở lại với dự án.

Pax.world hướng tới việc đáp ứng nhu cầu của cả creators và người dùng. Cho phép cả thương hiệu và cộng đồng tương tác, chơi và kiếm tiền trong metaverse

Ví dụ:

  • Phòng trưng bày nghệ thuật trưng bày và bán đấu giá NFTs có giá trị cao.
  • Các trung tâm chơi game với nhiều trải nghiệm khác nhau cho người dùng.
  • Quảng cáo trên không gian ảo và tích hợp các điểm tham quan trên thế giới.
  • Các trung tâm giáo dục khuyến khích trải nghiệm học tập.
  • Địa điểm và đấu trường cho các buổi hòa nhạc và biểu diễn trực tiếp.
  • Trụ sở kinh doanh ảo và trung tâm hỗ trợ khách hàng.

Token PAXW là gì?

Pax.world xây dựng một metaverse không chỉ để tương tác. Nó còn tích hợp một token gọi là PAXW nhằm thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số của họ và tạo điều kiện cho việc chuyển giao doanh thu và chuyển giá trị trên cả cấp độ macro và micro.

$PAXW – điểm neo cho quyền sở hữu và sức ảnh hưởng

  • Trao đổi tài sản 3D trong trò chơi, bao gồm thiết bị đeo, tòa nhà và các mặt hàng khác.
  • Mua/bán tài sản bất động sản, bao gồm đất ảo, địa điểm và biển quảng cáo,…
  • Các hoạt động xã hội và chuyển giao giá trị cho các dịch vụ trong trò chơi, bao gồm giáo dục, giải trí và hơn thế nữa.

Làm thế nào để tham gia vào sự kiện Pre-Sale?

Sự kiện Pre-Sale sẽ diễn ra trên NFTb vào cuối tháng 2 này. Để tham gia sự kiện, người dùng sẽ cần stake vào Tiered Model của NFTb.

Thông tin cụ thể sẽ được công bố vào những ngày gần diễn ra sự kiện.

Bên cạnh đó, INO cũng sẽ được lên kế hoạch vào cuối tháng 3.

Pre-Sale là gì? Nó khác gì với IDO?

IDO thường được xem là một cách tuyệt vời để các dự án gây quỹ và người dùng đầu nhận được token.

Pre-Sale sẽ diễn ra trước Public Sale và thường xuất hiện dưới dạng IDO và được cung cấp cho những người ủng hộ có thể mang lại giá trị cho các dự án ở giai đoạn đầu. Team Pax.world đã quyết định cung cấp những token PAXW đầu tiên cho Cộng đồng NFTb.

Lưu ý: So với Public Sale (IDO), người tham gia Pre-Sale sẽ có 0% token đã được unlock tại TGE. Private Sale cũng sẽ cần đóng góp tiền sớm hơn so với IDO.

Giới thiệu về Pax.world

Pax.world là một metaverse mở được thiết kế chiến lược nhằm tiếp cận và nâng cao trải nghiệm cho nhiều người dùng nhất có thể.

Với các tính năng hàng đầu trong ngành của mình, Pax.world tin rằng họ có thể đóng một vai trò tích hợp trong nhiều kịch bản khác nhau, từ xã hội hóa đến giáo dục, giải trí và thương mại.

Pax.world cũng sẽ tổ chức các cuộc họp Demo trong những tuần tới và sẽ mời các thành viên cộng đồng để trải nghiệm Pax.world First First.

Website 

Telegram

Twitter 

Medium 

Discord 

Youtube

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment