Fight Of The Ages (FOTA) sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTB mới đây đã thông báo Fight Of The Ages (FOTA) – một dự án game MOBA AAA (thể loại game đấu trường nhiều người chơi), với một vũ trụ ảo bao gồm nhiều chủng tộc, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

FOTA – Một Metaverse tích hợp với thể loại MOBA RPG

FOTA mang đến cho người chơi một kỷ nguyên mới, nơi thế giới thực và ảo kết hợp với nhau. Không chỉ mang đến trải nghiệm game 3D tuyệt vời mà FOTA còn trao quyền cho người chơi để họ nhập vai và khiến cho nhân vật của mình trở độc quyền trong vũ trụ ảo này. 

Bằng cách sử dụng công nghệ từ Microsoft Mesh, người chơi có thể kết nối với FOTA Metaverse để tương tác với team của mình và những người chơi khác. 

Gameplay và các cơ chế chính

  • The Unity Saga: Đến với Unity Saga, người chơi sẽ được kiểm soát một anh hùng để đồng hành cùng team đồng minh, nhằm mục đích khám phá 7 hành tinh mới và nhiều vùng đất mới trên World Map.
  • FOTA Marketplace: Một nền tảng trao đổi phi tập trung cho phép người chơi thực hiện các giao dịch trực tiếp với nhau và thuê NFTs, bao gồm huấn luyện skill cho nhân vật hoặc các vật phẩm từ cấp Common đến cấp cao hơn. 
  • Hybrid Farming: FOTA tạo ra một cơ chế “Hybrid Farming” lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường tiền mã hóa. Cơ chế này cho phép người dùng sử dụng cả token LP và token FOTA để Farm với Tỷ lệ lợi nhuận LP token/ FOTA đạt 2.5 nhằm khuyến khích người dùng farm với token LP. Người dùng có thể thu thập lợi nhuận mỗi ngày và Unfarm bất cứ lúc nào mà không mất phí. 
  • Microsoft Mesh (Metaverse): FOTA được tích hợp với công nghệ Microsoft Mesh – một nền tảng do Microsoft xây dựng để khám phá và trải nghiệm Metaverse theo cách tốt nhất. Microsoft Mesh là nền tảng đầu tiên trên thế giới hỗ trợ đầy đủ cho công nghệ MR. 

Tham gia IDO và INO như thế nào?

IDO và INO sẽ diễn ra tại NFTb vào Q1 năm 2022. Để tham gia, người dùng sẽ cần phải stake vào Tiered Model của NFTb.

Thông tin chi tiết về IDO và INO sẽ được cập nhật sau.

NFTb Labs 

NFTb Labs hợp tác và đầu tư vào các team và dự án đặc biệt – những người đang xây dựng các bộ sưu tập NFT thú vị và cơ sở hạ tầng cho các NFT thế hệ tiếp theo. 

  • Marketing và phát triển 

Đối tác với NFTb và hệ sinh thái mở rộng để thúc đẩy sự phát triển của dự án của bạn. 

  • Sử dụng DeFi như một dịch vụ 

DeFi của NFTb được sử dụng như một dịch vụ trao quyền cho các đối tác dự án với khả năng DeFi và NFT của NFTb. Điều này bao gồm Launchpad của NFTb, nền tảng DeFi và Thị trường NFT. 

  • Tích hợp với token NFTB và hệ sinh thái 

Các dự án do NFTb Labs đầu tư sẽ hợp tác chặt chẽ với team để tìm ra những cách sáng tạo mới để kết hợp với token NFTB. 

Giới thiệu về FOTA 

FOTA là một dự án game MOBA AAA (thể loại game đấu trường nhiều người chơi) thuộc sở hữu của Meta Djinn Pte.Ltd và có trụ sở tại Singapore, với một vũ trụ ảo bao gồm nhiều chủng tộc. Trong vũ trụ của FOTA, công nghệ NFT được tối ưu hóa để người dùng có thể cảm nhận được khả năng sở hữu tài sản kỹ thuật số có giá trị trong suốt quá trình chơi game. 

Không chỉ là một nền tảng game MOBA, team phát triển dự án cũng đã giới thiệu các cơ chế và nền kinh tế dân chủ thông qua DAO. FOTA cũng kết hợp với Microsoft Corporation để thực hiện mục đích biến nền tảng Metaverse này thành một vũ trụ thực tế hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment