Pancake Bunny cập nhật cách hoạt động của phần thưởng BUNNY

Tuần qua là một tuần thú vị với mức tăng trưởng đáng kể! Vì vậy, như một lời chào mừng đặc biệt dành cho tất cả các thành viên mới của cộng đồng Bunny, team Bunny nghĩ rằng đây sẽ là thời điểm thích hợp để chia sẻ bản cập nhật về các phần thưởng Bunny hoạt động.

Phân bổ token Bunny

Pancake Bunny hoạt động bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho các giao thức cho vay, thương mại (VD: Venus, PancakeSwap) và cộng gộp lợi nhuận. Khi bạn yêu cầu lợi nhuận, 70% lợi nhuận của bạn sẽ ở dạng token gốc (tại Vaults tiêu chuẩn) hoặc CAKE (tại Vault tối ưu hoá CAKE). Và 30% lợi nhuận còn lại – phân bổ BUNNY của bạn – được chuyển đổi thành các token BUNNY  được phát hành cho bạn ngay tại thời điểm đó.

Bạn sẽ nhận được bao nhiêu Bunny?

Hiện tại, BUNNY được phát ra với tỷ lệ 5 BUNNY trên 1 BNB của Bunny Distribution (sự phân bổ Bunny). Nói cách khác, bạn nhận được số BUNNY bằng chính xác 5 lần giá trị tính bằng BNB của Bunny Distribution của bạn. Nó thực sự rất đơn giản.

Lợi nhuận từ Bunny

BUNNY không chỉ là một loại đầu cơ tiền mã hoá hoặc token quản trị – tính năng đặc biệt nhất của Bunny là nó cho phép bạn chia sẻ lợi nhuận từ Bunny Distribution. Nói một cách đơn giản, khi bạn stake BUNNY trong pool BUNNY gốc, bạn sẽ nhận được một phần Bunny Distribution của toàn bộ cộng đồng. Chỉ trong 30 ngày qua, Pancake Bunny đã phân bổ hơn 66 triệu USD thông qua pool BUNNY gốc!

Tự động cộng gộp & Đòn bẩy thông minh

Ngoại trừ 3 pool BUNNY của PancakeBunny, tất cả các pool tài sản đều tự động cộng gộp (auto-compounding), bao gồm cả các Vault tối ưu hoá Cake. Các pool cộng gộp tự động của họ farm Venus và Pancake Swap một cách đệ quy, tạo ra sản lượng cao đáng kinh ngạc bằng cách cộng APR cơ bản nhiều lần một ngày.

Ngoài việc tự động cộng gộp lợi nhuận của bạn, các tài sản đơn lẻ của họ tại Smart Vaults cũng tận dụng tiền gốc của bạn một cách thông minh và linh hoạt để đảm bảo rằng lãi suất và phí rút tiền của Venus không vượt ngưỡng APY quan trọng.

Minh hoạ Bunny Mechanics 

Các pool của PancakeBunny sẽ cung cấp cả auto-compounding cũng như lợi nhuận vốn từ việc nhận các token BUNNY. Hãy xem ví dụ dưới đây để rõ hơn về mục đích:

Để bạn có thể hình dung rõ hơn, dưới đây sẽ là ví dụ mà tôi đưa ra:

User A là staker trong số pool non-BUNNY (token X). Tại thời điểm withdraw (rút), user A sẽ nhận được 70% lợi nhuận của mình tương ứng với auto-compounding farm token (token farm tự cộng gộp) và nhận được 30% lợi nhuận còn lại dưới dạng BUNNY. Giá trị lợi nhuận 30% này được tính bằng $ tương đương với BNB và cứ 1 BNB user A sẽ nhận được 5 BUNNY.

User B không sử dụng nền tảng Bunny, stake cùng một loại token với user A. Lợi nhuận token ban đầu của cả 2 user được farm là như nhau, cùng đặt ở mức $1000, user A sẽ luôn có lợi nhuận lớn hơn với điều kiện giá BUNNY phải cao hơn ⅕ giá BNB. 

Hiện tại BNB là $590, trong khi BUNNY là $390, nếu user A và user B đều quyết định withdraw (rút) để thu lãi, user B sẽ chỉ nhận được $1000 lợi nhuận Token X. Trong khi đó, user A – người sử dụng Nền tảng Bunny sẽ nhận được $700 trong Token X và thêm (($300/$590) x 5 BUNNY) = $991. 

Tổng kết lại user B chỉ nhận được $1000 còn user A lại nhận được tổng cộng $1691.

Những bài viết giúp bạn hiểu thêm về Pancake Bunny:

Nhóm thảo luận Pancake Bunny VN: t.me/pancakebunny_vn

Nguồn: Pancake Bunny

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment