Những lý do khiến NFTb Metamarket trở thành NFT Marketplace độc đáo

NFTb đã nâng cấp lên NFTb 2.0 và mặc cho sự sụt giảm gần đây của Metamarket gaming, NFTb vẫn chứng minh được sức hút của mình trên toàn bộ hệ sinh thái GameFi và xu hướng NFT trong lĩnh vực âm nhạc, thể thao.

Ngoài lộ trình cập nhật, NFTb sẽ tập trung vào MetaMarket mới ra mắt, các game hấp dẫn nhất và NFT trong game. Hiện có hơn 30 đối game đang chờ được niêm yết, do NFTb đang trên lộ trình thiết lập MetaMarket của NFTb với tư cách là công cụ tổng hợp game on-chain lớn nhất cho tất cả người dùng.

Sẽ có các hướng dẫn cụ thể về GameFi, đánh giá dự án game, các bài viết giải thích chi tiết trên blog, các tính năng xã hội và công cụ của những hội nhóm. Chưa kể đến việc đầu tư vào các dự án game yêu thích trong giai đoạn trước khi ra mắt thông qua Launchpad của NFTb và mua/ bán/ giao dịch NFT trực tiếp tại MetaMarket.

Một số tính năng độc đáo của MetaMarket

Trang Collection Game cho quản trị viên dự án

Tất cả các dự án game có thể duy trì toàn quyền kiểm soát trang bộ sưu tập của họ. Với ví quản trị được đưa vào whitelist, họ sẽ có quyền chỉnh sửa để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho cộng đồng và các bản cập nhật mới nhất cho dự án của họ.

UI trực quan cho danh sách NFT

Tất cả người dùng/ chủ sở hữu đã mua NFT thông qua INO tại Launchpad của NFTb, hiện có thể xem, niêm yết và giao dịch NFT của họ trực tiếp thông qua trang bộ sưu tập của game.

Tính năng niêm yết hàng loạt của NFT

NFTb đã bật tính năng niêm yết hàng loạt cho các NFT gaming. Điều này sẽ tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể cho các dự án và người dùng trong khi niêm yết NFT trên NFTb MetaMarket.

Phí giao dịch thấp

MetaMarket cung cấp cấu trúc phí và lợi ích khác nhau cho người dùng, game thủ, dự án và hội nhóm. Ví dụ: không có phí kèm theo khi mua NFT và niêm yết miễn phí cho những người sáng tạo khi sử dụng token NFTB.

  • Những người nhà phát hành game trong whitelist có thể niêm yết miễn phí NFTs của họ và sở hữu tổng giá trị sale.
  • Các thành viên đối tác của hội nhóm có thể nhận được ưu đãi giảm giá trên toàn bộ NFTb MetaMarket.
  • Cộng đồng người dùng NFTb có thể hưởng lợi từ mô hình thành tích ra mắt trong thời gian tới.

Mô hình thành tích

NFTb sẽ ra mắt Mô hình thành tựu cho cộng đồng NFTb, điều này sẽ cho phép người dùng có những lợi ích và chiết khấu tốt hơn trên MetaMarket của NFTb.

Tính năng cho thuê NFT

NFTb sẽ phát hành Tính năng cho thuê NFT cho những người dùng muốn thử nghiệm game và NFT trong game trước khi mua NFT chính thức.

Tích hợp Cross – Marketplace đầu tiên trên GameFi

NFTb công bố quan hệ đối tác với một trong những nền tảng GameFi hàng đầu: GameFi.org. Sự hợp tác này sẽ cho phép cộng đồng NFTb kiểm tra và xem xét các game khác nhau và NFT của họ bằng cách truy cập trung tâm đánh giá trực tiếp từ giao diện của NFTb. Dự án đang nghiên cứu tích hợp cross-marketplace đầu tiên với GameFi cho tính năng giao dịch và niêm yết NFT sẽ sớm được công bố.

Làm thế nào các dự án chơi game có thể được xác minh và niêm yết trên Metamarket của NFTb?

  • Truy cập Metamarket
  • Click vào “Get Verified”
  • Điền những thông tin được yêu cầu
  • Chờ phản hồi của dự án.

Lộ trình

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment