NFTb MetaMarket đã chính thức hoạt động cùng với những phần thưởng hấp dẫn

NFTb Metamarket – NFT gaming marketplace đầu tiên trên BNB Chain, đã chính thức hoạt động và cung cấp giải pháp one-stop (điểm đến duy nhẩt) cho những người sáng tạo, trader, hội nhóm và người chơi. Để kỷ niệm sự kiện ra mắt này, NFTb sẽ tung ra hàng loạt những phần thưởng hấp dẫn cho những người chơi yêu thích GameFi.

Kể từ 2021, NFTb đã hỗ trợ hàng loạt dự án NFT gaming thông qua NFTb Launchpad và NFTb Labs cùng với sứ mệnh phát triển, đa dạng hóa game. Được hỗ trợ bởi Binance, Polygon Studios và Klaytn, team NFTb đã ra mắt NFTB Metamarket – nền tảng NFT và DeFi cuối cùng cho các game thủ và nhà phát triển.

Team NFTb cam kết xây dựng một nền tảng cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập kỹ thuật số, hiện tại NFTb đã mở rộng cam kết đến các game thủ khi cho ra mắt NFTb metamarket, tạo cơ hội biến trải nghiệm P2E thành thu nhập bổ sung và kiếm phần thưởng.

NFTb

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, NFTb sẽ drop những phần thưởng hấp dẫn trong những tuần tới với sự hợp tác của một số dự án game tốt nhất và các đối tác.

Với tư cách là một dự án được hỗ trợ bởi Binance, Polygon Studios và Klaytn, NFTb luôn cam kết phát triển hệ sinh thái GameFi và cho ra mắt Metamarket Gaming Metamarket – một GameFi tập trung vào thị trường social – nơi các studio, nhà phát triển game, những hội nhóm, trader và người chơi có thể tham gia vào và người chơi có thể tham gia vào các hoạt động.

Nhằm tri ân sự kiện ra mắt NFTb Metamarket, phần thưởng pool sẽ được drop cho tất cả người dùng và những người có đam mê với GameFi.

Pool phần thưởng bao gồm:

 • 3,750 BUSD
 • 240 NFT GameFi

Anh em có thể kiểm tra phần thưởng tại đây: 0xf33a6E3Da128C17B3a9bc1F09e7ae005aaFc5b23

Tất cả NFT đều có giá trị và tiện ích trong game (stake, vũ khí, power cards (card hiếm), nhân vật, bất động sản ảo,…) Người dùng kiểm tra danh sách game với thông tin ngắn gọn và số lượng NFT trong pool phần thưởng và các NFT có sẵn.

 • 10 NFTs – X World Games: 10 game hàng đầu trên BNB và 20 bộ sưu tập hàng đầu trên Binance NFT.
 • 10 NFTs – X Metaverse: 15 bộ sưu tập hàng đầu trên Binance NFT
 • 108 NFT – DeFi Warrior: Một trong những dự án triển vọng hàng đầu, được hỗ trợ bởi các dự án như Signum Capital, OKEX, Gate Ventures, Hyperchain Capital,…
 • 2 NFT – Animalia: 2 Genesis NFT (có giá trị từ $250 đến $300) từ một trong những dự án được mong đợi nhất trong năm, với những người ủng hộ như: GD10 Ventures, Master Ventures và Seedify.
 • 10 NFT – Metarun: 10 nhân vật NFT (có giá trị $60) cho phép chơi game và ROI lên đến 180%. Metarun là game P2E đầu tiên với nhiều người chơi có thể tham gia chạy cùng lúc trong chế độ PVP/ PVE, được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư GameFi hàng đầu như: GenBlock, ICETEA Labs, X21, AU21,…
 • 14 NFTs – Wanaka Farm: Game với cơ chế Relax and Earn (thư giãn và kiếm tiền) đầu tiên trong không gian GameFi.
 • 10 NFTs – Dragon Kart: Dự án được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư GameFi hàng đầu như: Alphamoon Capital, Bigcoin Capital,…
 • 20 NFTs – Hydraverse: Dự án được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư GameFi hàng đầu như: X21, Exnetwork Capital, Everse Capital và nhiều người khác.
  10 NFTs – MetaFighter: Game Street Fighter được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư GameFi hàng đầu như: Shima Capital, AVG,…
 • 10 NFTs – Diviner Protocol: Dự án được hỗ trợ bởi Banter Capital và NFTb Labs tích hợp DeFi, game với cơ chế P2E và các yếu tố dự đoán trong Metaverse.
 • 10 NFTs – Cowboy Snake: Phiên bản P2E của game Snake cổ điển.
 • 10 NFTs – Chimeras: Game di động Free to Play (miễn phí để chơi) và P2E với sự tích hợp farming DeFi và NFTs. Game được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư GameFi hàng đầu như OIG, AU21, X21, Redkite,…
 • 6 NFTs – Kybderyne: Dự án được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư GameFi hàng đầu như: Alphamoon Capital, AU21, các nhà đầu tư crypto Hà Lan,… cung cấp các Mystery box (có giá trị $80).
 • 10 NFTs – Scotty Beam: Nền tảng NFT cross-chain đầu tiên, cung cấp các tùy chọn dịch chuyển tức thời để chuyển NFT giữa các chain.

Cơ chế pool phần thưởng

NFTb sẽ phân phối phần thưởng dựa trên hoạt động của người dùng tại Metamarket. Sẽ có hai snapshot được thực hiện (tuần 1 và tuần 2) sau khi Metamarket chính thức hoạt động.

Quy định

 • Tuần 1 (22-28/08)

Sẽ có 2 pool giá BUSD và NFTs
155 người dùng may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên khi hoàn thành các hoạt động bên dưới trong tuần đầu tiên của chiến dịch.

 • Tuần 2 (29/08 – 04/09)

Sẽ có 2 pool giá BUSD và NFTs
150 người dùng may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên sau khi hoàn thành các nhiệm vụ bên dưới trong tuần thứ 2 của chiến dịch. Những người tham gia trong Tuần 1 cũng sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình này sau khi hoàn thành nhiệm vụ trước.

Nhờ vào pool phần thưởng chính MetaENGINE – Nền tảng tất cả trong một, kết hợp công cụ game chuyên nghiệp với máy chủ hoàn chỉnh, network, tích hợp blockchain và xuất bản nền tảng cho người tạo GameFi, NFTb có cơ hội phát triển hơn không không gian GameFi.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment