NFTb x Polygon: Sức mạnh của Web3 Gaming

Khi bản phát hành rất được mong đợi của Gaming HUB của NFTb đến gần vào ngày 24/5, NFTb đã công bố về quan hệ đối tác chiến lược với Polygon.

Sau hai năm đổi mới không ngừng, NFTb đang giới thiệu một loạt các chức năng đột phá được thiết kế dành riêng cho các dự án trò chơi. Những tính năng độc đáo này sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game trên Polygon, thúc đẩy các dự án chơi game trong hệ sinh thái lên tầm cao mới của sự thành công.

“Sự cống hiến không ngừng của NFTb trong việc thúc đẩy các ranh giới đã dẫn đến việc phát triển các tính năng độc đáo được thiết kế riêng cho các dự án trò chơi. Bằng cách khai thác hệ sinh thái mạnh mẽ của Polygon, chúng tôi đang trao quyền cho các dự án trò chơi phát triển mạnh và nổi bật trong ngành công nghiệp cạnh tranh,”

Trích: COO của NFTb

NFTb đã phát triển một loạt các chức năng đột phá dành riêng cho các dự án game trong hệ sinh thái Polygon. Từ tích hợp token dự án đến pool staking, tiền bản quyền có thể tùy chỉnh và niêm yết thân thiện với người dùng, NFTb đang cách mạng hóa bối cảnh game.

🔗 Cơ sở hạ tầng tiên tiến của Polygon

Bằng cách khai thác sức mạnh của cơ sở hạ tầng tiên tiến của Polygon, NFTb đảm bảo một môi trường chơi game mượt mà và hấp dẫn. Nói lời tạm biệt với độ trễ và chào đón trò chơi không bị gián đoạn!

🔥 Tích hợp token dự án

Tính năng này giúp NFTb trở thành dự án đầu tiên list token dự án gốc. Các dự án trò chơi Web3 hiện có thể tăng cường thanh khoản token của họ hơn bao giờ hết.

Bằng cách list token dự án gốc của dự án trên NFTb, các nhà phát triển có thể mở khóa các khả năng mới về thanh khoản và tạo ra các nền kinh tế trong trò chơi phát triển mạnh. Sự tích hợp này không chỉ là về các nhà phát triển và dự án – đó còn là về những game thủ và người dùng đam mê ủng hộ các trò chơi yêu thích của họ. Sự đổi mới này mở ra một thế giới cơ hội cho các dự án trò chơi để tận dụng mã thông báo gốc của họ trong một marketplace sôi động.

Với việc thu hẹp khoảng cách giữa token và trò chơi, NFTb trao quyền cho các nhà phát triển tạo ra những trải nghiệm độc đáo và nhập vai, trong khi người chơi được hưởng lợi từ một hệ sinh thái năng động. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người tham gia!

💰 Trò chơi Web3 với ngân sách thân thiện

Hiểu được tầm quan trọng của khả năng chi trả, và với hệ sinh thái tiết kiệm chi phí của Polygon, người chơi có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu chơi game thú vị mà không phải tốn kém.

💎 Hệ sinh thái game phát triển mạnh

Polygon là một trong những môi trường nổi bật nhất cho sự phát triển của trò chơi web3. Bằng cách hợp lực với nhau, cả NFTb và Polygon sẽ tạo ra một sức mạnh tổng hợp năng động thúc đẩy sự đổi mới, tương tác và lợi nhuận cho cộng đồng game thủ sôi động.

📖 Yoda Labs

Thương hiệu nghiên cứu ươm tạo của NFTb – Yoda Labs cung cấp các bài đánh giá và nghiên cứu chuyên sâu về trò chơi. Hợp tác với các công ty hàng đầu trong ngành, Yoda Labs khám phá sự giao thoa giữa thể thao điện tử và trò chơi web3, thúc đẩy sự phát triển của người chơi và thúc đẩy một hệ sinh thái trò chơi phát triển mạnh.

🔒 Staking Pools

Staking HUB mới của NFTb là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho việc stake token và NFT. Các dự án trò chơi có thể khuyến khích người dùng và game thủ đóng góp cho nền kinh tế trong trò chơi bền vững, mở khóa các phần thưởng và lợi ích thú vị.

💸 Tuỳ chỉnh tiền bản quyền

Các nhà phát triển trò chơi niêm yết trên NFTb có toàn quyền kiểm soát các sáng tạo của họ. Với cài đặt tiền bản quyền có thể tùy chỉnh, các nhà phát triển có thể điều chỉnh và điều chỉnh tiền bản quyền của họ khi hoàn cảnh phát triển, trao quyền cho họ phát triển và thành công.

🌐 Niêm yết thân thiện với người dùng

MetaMarket của NFTb đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch. Với tùy chọn niêm yết NFT riêng lẻ hoặc hàng loạt, người dùng hoặc dự án có thể dễ dàng giới thiệu bộ sưu tập của họ và tương tác với cộng đồng web3 nhanh hơn.

Kỷ nguyên mới của game Web3

Gaming HUB của NFTb đánh dấu một cột mốc quan trọng trong thế giới trò chơi Web3, mở ra một làn sóng lợi ích chưa từng có cho các nhà phát triển và người chơi. Các bổ sung tiên tiến của NFTb đã được chế tạo tỉ mỉ để nâng cao trải nghiệm chơi game và thúc đẩy tăng trưởng, tương tác và lợi nhuận trong hệ sinh thái Polygon.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment