Đề xuất gia hạn lock 120M $NFTB đến 2024

NFTb sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu quản trị mới. Đây là đề xuất khá quan trọng, do nó sẽ định hình tương lai của $NFTB. Như bạn đã biết, NFTb đã hoàn thành vào tháng 6/2021, và kể từ đó dự án đã trải qua một hành trình phát triển và đổi mới đáng kinh ngạc.

Đề xuất mới sẽ liên quan đến thời gian lock token team. Theo lịch trình trao quyền ban đầu, token team (120M $NFTB) đã bắt đầu mở khóa vào tháng 6 năm 2022 và bản phát hành đầy đủ được lên kế hoạch vào tháng tới, tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, team sáng lập NFTb chưa claim bất kỳ lượng token nào.

Hiểu được tầm quan trọng của sự tham gia và tính minh bạch của cộng đồng, team NFTb tin tưởng chắc chắn rằng các quyết định liên quan đến quản trị dự án nên được đưa ra một cách tập thể. Do đó, chúng tôi đề xuất kéo dài thời gian lock token team cho đến tháng 6 năm 2024 mà khôngclaim bất kỳ token nào trong thời gian này.

NFTb

ĐỀ XUẤT: Kéo dài thời gian lock token team đến tháng 6/2024

Bằng cách kéo dài thời gian lock, dự án mong muốn thể hiện cam kết của mình đối với sự thành công lâu dài và tính bền vững của NFTb. Quyết định này sẽ cho phép NFTb điều chỉnh các ưu đãi của mình hơn nữa với cộng đồng, củng cố niềm tin và đảm bảo rằng lợi ích của team vẫn gắn chặt với thành công chung của dự án.

Là các bên liên quan chính của nền tảng, ý kiến ​​​​của cộng đồng rất quan trọng. NFTb khuyến khích tất cả các thành viên cộng đồng tham gia tích cực vào cuộc bỏ phiếu quản trị này, định hình hướng đi trong tương lai của NFTb.

Cuộc bỏ phiếu này đại diện cho một cơ hội duy nhất cho mọi thành viên trong cộng đồng để đóng góp vào một quyết định quan trọng sẽ ảnh hưởng đến dự án.

Thời gian vote

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment