NFTb x Polygon Studios – Cung cấp giải pháp liền mạch cho các dự án Gaming trên Polygon

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác với Polygon Studios để thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các dự án GameFi trên Polygon bằng cách cung cấp giải pháp cho các dự án khởi chạy trên hệ sinh thái Polygon.

Sự hợp tác sẽ đảm bảo rằng các dự án khởi chạy trên Polygon có quyền truy cập vào bộ dịch vụ đầy đủ, bao gồm tăng trưởng, tư vấn và gây quỹ.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2021, NFTb đã phát triển một bộ sản phẩm mới nhằm giúp các creator nắm bắt cơ hội tốt hơn trong DeFi. NFTb cung cấp một NFT marketplace cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi. Bên cạnh đó, nền tảng DeFi cho phép người dùng truy cập để thu lợi nhuận cơ hội farming và một launchpad được tạo để hỗ trợ creator cùng dự án của mình trong quá trình xây dựng.

Thúc đẩy sự phát triển của GameFi trên Polygon

NFTb sẽ mang đến cho hệ sinh thái Polygon một bộ sản phẩm đầy đủ của mình cũng như NFTb Gaming, NFT marketplace tập trung vào Gaming NFT được tạo ra để trao quyền cho các game thủ giao dịch NFT của họ trên marketplace – nơi bộ sưu tập của họ được đánh giá cao. Hiện tại, NFTb Gaming đang có hơn 40 dự án được chuẩn bị để ra mắt vào đầu năm 2022.

NFTb rất vui khi được tận dụng công nghệ của Polygon để hỗ trợ các dự án GameFi. Chúng tôi rất vui khi mang NFTb đến Polygon để thay đổi hoàn toàn cách quản lý tài sản kỹ thuật số cho Gamers và Creators. Chúng tôi đã chọn xây dựng trên Polygon để tiếp tục mang đến những đổi mới chỉ có thể thông qua chi phí giao dịch thấp, điều này rất cần thiết cho các dự án Metaverse và GameFi” – Tommy, Co-Founder của NFTb cho biết

Chúng tôi cũng rất vui khi NFTb tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi để hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của NFT trên Polygon. Với số lượng lớn các dự án Play2Earn Gaming trên Polygon, tôi rất vui khi nền tảng NFTb có thể mang lại giá trị lớn hơn cho người dùng. Chúng tôi mong đợi một lượng lớn các dự án” – Ishan Negi, Giám đốc điều hành Polygon Studios cho biết.

Các đợt ra mắt sắp tới trên Polygon

Infinity Skies

Infinity Skies là một trò chơi Crypto Sandbox đột phá, nơi mọi thứ đều là NFT.

Đây cũng sẽ là dự án GameFi đầu tiên hoàn thành một IDO nguyên bản trên Polygon bằng cách sử dụng DeFi của NFTb làm dịch vụ cung cấp.

Polygod

PolyGod là một virtual game dựa trên Polygon blockchain cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong một cuộc chiến chinh phục PVP hoành tráng để chiến thắng trên đất liền.

Polygod cũng sẽ là dự án GameFi đầu tiên hoàn thành INO nguyên bản trên Polygon bằng cách sử dụng DeFi của NFTb làm dịch vụ cung cấp.

Giới thiệu về Polygon Studios

Polygon Studios là chi nhánh Gaming và NFT của Polygon tập trung vào việc phát triển Ngành công nghiệp NFT và Blockchain game trên toàn cầu, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa trò chơi Web 2 và Web 3 thông qua đầu tư, tiếp thị và hỗ trợ nhà phát triển.

Hệ sinh thái Polygon Studios bao gồm các trò chơi và dự án NFT rất được yêu thích như OpenSea, Upshot, Aavegotchi, Zed Run, Skyweaver by Horizon Games, Decentraland, Megacryptopolis, Neon District, Cometh và Decentral Games. Nếu bạn là nhà phát triển trò chơi, người xây dựng hoặc người sáng tạo NFT muốn tham gia vào hệ sinh thái Polygon Studios, hãy bắt đầu tại đây.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment