TG DAO sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo TG DAO 3.0 – một startup launchpad kết hợp incubator dành cho tiện ích của blockchain và mã hoá, đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

TG DAO – Không gian cho những tiềm năng mới

TG DAO 3.0 là một launchpad của hệ sinh thái TG, được xây dựng với mục đích đầu tư vào các startup thuộc nhiều lĩnh vực, trong đó có cả tiền mã hoá. Tại đây, tất cả những nhà đầu tư tham gia vào launchpad đều được xem như một co-founder và có thể tham gia vào quá trình quản trị, nhằm đưa ra các quyết định liên quan đến chức năng của launchpad.

  • Cộng đồng DAO 3.0: TG DAO đang tạo ra một cộng đồng gồm các nhà đầu tư dựa trên những nguyên tắc DAO 3.0 và cung cấp cho họ các công cụ để tương tác, thảo luận, bỏ phiếu và quản trị.
  • Đầu tư sớm: TG DAO là bước đệm cho các startup, giúp các công ty có thể tìm kiếm thêm cơ hội đầu tư vào giai đoạn khởi đầu của dự án.
  • Phân bổ đảm bảo: cộng đồng nhà đầu tư sẽ lựa chọn các startup thông qua bỏ phiếu. Sau đó, mỗi nhà đầu tư sẽ nhận phân bổ được đảm bảo tương ứng với Reputation (uy tín) của họ.
  • Đa dạng hóa nguồn thu nhập: các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận từ việc bán lại các phân bổ, token startup hoặc từ chính các công ty startup.
Nguồn: NFTb

Thông tin về token TG DAO

$TGDAO là một token gốc của TG DAO 3.0 launchpad và được xem như một phần không thể thiếu của hệ sinh TG. Với việc sở hữu token này, người dùng sẽ được cấp quyền để tham gia vào những hoạt động quản trị DAO của dự án.

Theo đó, $TGDAO cũng là một yếu tố tạo nên Reputation cho các thành viên cộng đồng TG. Reputation của mỗi người tham gia sẽ xác định số tiền phân bổ mà họ có thể có trong các dự án khởi chạy trên TG DAO 3.0 Launchpad.

Để mang lại hệ thống Reputation thay vì Tier, TG DAO 3.0 đã giới thiệu một giải pháp sáng tạo cho launchpad và ngành đầu tư tiền mã hóa. Trong đó, những người tham gia dự án sẽ có thể nắm bắt các cơ hội phân bổ xuất hiện trong xổ số và tránh xếp hàng dài để nhận chúng.

Nguồn: NFTb

Hướng dẫn tham gia IDO của TG DAO

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào lúc 7:00 PM, ngày 11/01/2022 (giờ Việt Nam). Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần phải stake vào Tiered Model của NFTb.

Bên cạnh đó, NFTb cũng tổ chức một sự kiện AMA với đội ngũ TG DAO vào lúc 4:00 PM, ngày 10/01/2022 (giờ Việt Nam) trên kênh Telegram của Cộng đồng NFTb.

Thông tin chi tiết về sự kiện IDO trên NFTb sẽ được cập nhật sau.

Giới thiệu về TG DAO

TG DAO 3.0 là một startup launchpad kết hợp incubator dành cho tiện ích của blockchain và mã hoá. Tại đây, tất cả những nhà đầu tư trong dự án đều được xem như co-founder và có thể tham gia vào quá trình quản trị và thu được lợi nhuận từ đó. 

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.
Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment