NFTb x PolyGod – Ra mắt loạt NFT độc quyền

NFTb vừa thông báo PolyGod, một tựa game virtual cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong một cuộc chiến PVP.

PolyGod cung cấp trải nghiệm chơi game độc ​​đáo bằng cách kết hợp các tính năng trò chơi cốt lõi cổ điển với cơ chế blockchain.

Polygod hoạt động như một trò chơi video chiến lược real-time được mô phỏng với những trận chiến, vật phẩm của người sưu tầm và các hình thức chơi trò chơi chiến lược khác.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên thuộc loại này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

PolyGod sẽ ra mắt một loạt NFT hot nhất của mình trên Launchpad của NFTb vào đầu tháng Hai.

NFTb và PolyGod sẽ hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT và trò chơi trên Polygon. Trong tương lai, các NFT này cũng sẽ có thể được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về PolyGod

PolyGod là một tựa game virtual dựa trên blockchain cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong một cuộc chiến chinh phục PVP hoành tráng để chiến thắng sự giàu có trên đất liền. Tham gia cùng PolyGod trong chuyến du hành ngược thời gian 1000 năm để khám phá thế giới bí mật của Thần thoại Bắc Âu.

Website

Telegram 

Twitter 

Medium 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment