OpenOcean tích hợp Web3 Portal Mask Network

Trong công cuộc xây dựng hệ thống Web3, OpenOcean đã thể hiện tầm quan trọng của mình khi cung cấp cho người dùng những cơ hội để tối đa hoá lợi nhuận từ các tài sản kỹ thuật số trên nhiều network mà không tính thêm phí. Song, đội ngũ dự án cũng không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những phương án mới để đóng góp vào cơ sở hạ tầng Web3. Điều này đã đưa họ đến hành động tích hợp Mask Network – một Web3 portal nhằm cung cấp cho người dùng mức giá tốt nhất trên 5 network bao gồm: 

  • Ethereum
  • Binance Smart Chain
  • Polygon
  • Arbitrum
  • xDai (Gnosis Chain).

Theo đó, thay vì phải tạo một nền tảng mới, Mask Network đã thực hiện kết nối Web2 (bản web hiện tại) với Web3, để trao quyền cho người dùng web, mà không cần phải sử dụng bất kỳ API hoặc máy chủ tập trung nào.

Điều này được hiểu đơn giản với hành động thêm tiện ích mở rộng của Mask Network vào những nền tảng mạng xã hội (như Facebook, Twitter…) và thực hiện kết nối ví, người dùng sẽ có thể thực hiện giao dịch tiền mã hoá trực tiếp với OpenOcean ngay trên trình duyệt với mức giá tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Mask Network tại đây.

Bên cạnh đó, OpenOcean hiện vẫn tiếp tục tìm kiếm thêm những dự án mới để củng cố vị trí của họ trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng Web3. Do đó, rất có thể trong tương lai, OpenOcean vẫn sẽ mở rộng nhiều mối quan hệ hợp tác mới.

Giới thiệu về Mask Network

Mask Network ra đời nhằm mục đích kết nối người dùng Web 2.0 với Web 3.0. Bằng cách đưa hệ sinh thái dApp vào các trang mạng xã hội (như Facebook, Twitter…), tiện ích mở rộng của Mask sẽ cung cấp hàng loạt những tùy chọn phi tập trung dựa trên chính những tính năng mà người dùng Web2 quen thuộc. Điều này sẽ giúp họ trải nghiệm được không gian mạng phi tập trung, an toàn, cùng khả năng lưu trữ và chia sẻ vô hạn mà không cần thông qua quy trình chuyển đối phức tạp. Từ đó, người dùng có thể tháo gỡ được rào cản công nghệ và tiếp cận được thế giới Web3 một cách dễ dàng nhất.

Với niềm tin về một nền kinh tế có tính sở hữu mạnh mẽ, Mask Network đề cao việc mọi người nên được sở hữu những gì mà họ tạo ra như tài sản, dữ liệu cùng không gian mà họ chọn để đóng góp.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là một giao thức tổng hợp toàn diện đầu tiên trên thế giới dành cho các giao dịch tiền mã hóa, cho phép swap cross-chain và tìm nguồn thanh khoản trên cả DeFi lẫn CeFi. Thuật toán thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra mức giá tốt nhất kèm độ trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên các sàn DEX và CEX mà không tính phí bổ sung. 

Bên cạnh đó, OpenOcean cũng sẽ thực hiện trao đổi các sản phẩm phái sinh, yield, lending và bảo hiểm. Đồng thời dự án cũng tung ra nhiều sản phẩm ký quỹ kết hợp của riêng mình và dịch vụ quản lý tài sản thông minh. Người dùng có thể sử dụng API của OpenOcean và các công cụ chênh lệch giá để chạy các chương trình chênh lệch giá tự động. 

OpenOcean hiện đã tổng hợp gần 20 sàn DEX chính thống từ ETH, BSC, Tron, ONT,…. với mức giá tốt nhất và giảm trượt giá khi giao dịch. 

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment