NFTb Gaming – Cập nhật lộ trình 2022

Kể từ 2021, NFTb đã bắt đầu hỗ trợ các dự án Gaming NFT thông qua NFTb Launchpad và NFTb Labs với sứ mệnh phát triển và làm phong phú thêm cho hệ sinh thái GameFi. Bởi NFTb hiểu rõ sự thất vọng của người dùng khi không thể sử dụng các tài sản tiền mã hoá của họ vào các trò chơi trên blockchain.

NFTb tin rằng để đẩy nhanh việc áp dụng Web3 và NFT, cần phải có một nền tảng mang lại trải nghiệm lấy người dùng làm trung tâm mà người dùng đã quen thuộc. Và NFTb đã xây dựng một nền tảng như thế cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập kỹ thuật số. Bên cạnh đó, họ cũng đang dần mở rộng cam kết này với các Gamer bằng việc ra mắt NFTb Gaming, mang đến cơ hội biến trải nghiệm Play-to-Earn (P2E) thành thu nhập bổ sung và kiếm phần thưởng.

Tầm nhìn của NFTb Gaming là trở thành trung tâm cho các studio game, nhà phát triển, trader và player có thể cùng tham gia và tận dụng sức mạnh của DeFi thông qua việc sở hữu NFT. NFTb sẽ cách mạng hóa ngành bằng cách cho phép người dùng và nhà phát triển dễ dàng tương tác với nhau hơn, truy cập các sản phẩm của NFTb (Marketplace, nền tảng DeFi và Launchpad) và các dịch vụ để xây dựng cộng đồng.

NFTb Gaming, nền tảng NFT và DeFi cuối cùng dành cho game thủ và nhà phát triển, đã sẵn sàng ra mắt vào tháng 2 năm 2022.

MetaMarket trên NFTb

NFT Marketplace rất được mong đợi của NFTB Gaming dành cho Game và các Metaverse digital collection. MetaMarket, sẽ ra mắt lần đầu tiên với phiên bản beta, cung cấp các collection độc đáo từ tất cả các đối tác chơi game, metaverse, studio và guild của NFTb với các collection được tùy chỉnh riêng.

1. Game Collections

Trang collection do các nhà phát triển trò chơi và studio sở hữu và tùy chỉnh. Tại đây họ có thể quản lý nội dung của collection, khoảng dành cho quảng cáo và tiếp cận người mua.

2. Marketplace thứ cấp

Chủ sở hữu NFT từ các đối tác ra mắt trên NFTb sẽ có thể gửi NFT của họ để có thể giao dịch trên NFTb Gaming. NFTb cũng sẽ tung ra nhiều tính năng hơn để khuyến khích người dùng có thể mua, bán, giao dịch hoặc thuê game NFT.

Đối tác Gaming

Trong suốt năm 2021, NFTb đã hợp tác chặt chẽ với các dự án Metaverse và Gaming NFT để xây dựng cộng đồng và khởi chạy NFT.

Trong 2021, NFTb đã tham gia vào việc ra mắt các bộ sưu tập NFT hot nhất trên BSC, bao gồm các lần ra mắt với:

  • Dvision Network – Đợt mở bán Metaverse lớn nhất trên BSC
  • Tap Fantasy – tựa game P2E thú vị nhằm mục đích mang lại 20 triệu người dùng hoạt động hàng ngày từ trò chơi Facebook của nó.
  • Infinity Skies – một trong những Trò chơi Sandbox tận dụng NFT trên Polygon tham vọng nhất.

Và hơn 40+ đối tác khác đã chọn ra mắt với MetaMarket của NFTb.

Lộ trình

Nền tảng Gaming của NFTb sẽ có tất cả các tính năng được tìm thấy trong Marketplace của NFTb với các tính năng thị trường và xã hội nâng cao hơn cho người chơi.

  • Thành tích/ Tiền thưởng – Nhận thưởng bằng token và chiết khấu đặc biệt khi tham gia với NFTB và các dự án đối tác.
  • Bộ lọc tùy chỉnh – Dễ dàng tìm thấy các NFT mà bạn đang tìm kiếm với tính năng sắp xếp siêu dữ liệu tùy chỉnh.
  • Tích hợp API store trong Game – Tìm Gaming MetMarket của NFTb được tích hợp trực tiếp với các dự án đối tác
  • Tính năng xã hội – Chia sẻ NFT khó kiếm được với mạng của bạn và trao đổi ý kiến
  • Thị trường dự đoán – Kiếm token để stake với token $NFTB dựa trên kết quả của trò chơi.

Liên minh và đối tác trong ngành

Vườn ươm các dự án GameFi NFT trên Polygon

NFTb đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Polygon Studios, chi nhánh Gaming và NFT của Polygon tập trung vào việc phát triển Ngành công nghiệp trò chơi Blockchain và NFT toàn cầu, để đảm bảo rằng các dự án khởi chạy trên Polygon có quyền truy cập vào bộ dịch vụ đầy đủ, bao gồm tăng trưởng, tư vấn và gây quỹ.

NFTb Launch đã được phát trực tiếp trên Mainnet trên Polygon cho IDO của Infinity Skies. Trong nửa đầu năm 2022, NFTb sẽ tung ra bộ sản phẩm hoàn chỉnh của NFTb trên Polygon.

NFTb tích hợp Metaverse vào mạng bản địa của Oasis Network

Khi quyền riêng tư trở nên quan trọng đối với các dự án metaverse đang tích hợp NFT vào thế giới ảo của họ, NFTb đã hợp tác với Oasis Foundation để giúp những người tạo NFT, trò chơi và metaverses dễ dàng xây dựng trên Mạng Oasis bằng các tính năng bảo mật của nó.

NFTb sẽ giới thiệu hệ thống công nghệ lấy người dùng làm trung tâm và cung cấp nền tảng để người dùng di chuyển danh mục NFT của họ (nghệ thuật, trò chơi, âm nhạc, v.v.) trên NFTb giữa các Metaverses. Theo đó, NFTb đang hợp tác chặt chẽ với Oasis để bảo vệ giá trị được tạo ra trong Metaverse.

Ủng hộ trải nghiệm Tập trung vào người chơi

NFTb gần đây đã tham gia Hiệp hội Trò chơi Blockchain, Liên minh Metaverse và Hiệp hội Trò chơi Blockchain Châu Á với mục tiêu phát triển ngành công nghiệp GameFi, hỗ trợ cộng đồng game thủ và cũng là tiếng nói của các game thủ và người chơi tại các diễn đàn này.

Những điều này sẽ đảm bảo những thách thức trong ngành được giải quyết giữa nhà phát triển và game thủ một cách hiệu quả đồng thời cung cấp nền tảng DeFi và NFT toàn diện nhất cho game thủ.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment