NFTb x Monopolist – Phiên bản trò chơi board game được yêu thích nhất mọi thời đại

Trong The Monopolist, người chơi xây dựng chiến thuật của riêng mình bằng cách tung xí ngầu, đầu tư vào đất đai, xây dựng tài sản và thu phí cho thuê để giành chiến thắng. Nói đơn giản, đây giống như trò Cờ tỉ phú của Việt Nam.

Người chơi The Monopolist có thể kiếm được $MONO và $MOB và sử dụng chúng để mua các nhân vật, vật liệu hoặc vật phẩm mới. Ngoài bạn có thể giao dịch trên các NFT marketplace để có thêm thu nhập.

Nguồn: NFTb

Cộng tác và Khởi chạy

NFTb Launchpad được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo đẩy nhanh tốc độ phát triển và giảm thiểu được rủi ro khi khởi chạy NFT của riêng mình.

NFTb và Monopolist cam kết hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái trò chơi thú vị cho BSC. Trong tương lai, trò chơi NFTs của Monopolist sẽ có thể giao dịch trên NFTb Marketplace.

Kế hoạch tiếp theo

NFTb rất vui mừng khi có 12 đối tác ra mắt sẽ NFTb’s launching và niêm yết trên NFTb Gaming. Dưới đây là bản tóm tắt về những dự án trên NFTb’s Launchpad!

Lưu ý ngày và số thứ tự được hiển thị bên dưới chỉ là giá trị giữ chỗ.

Giới thiệu về Monopolist

Dựa trên trò chơi Monopoly – trò chơi board game nổi tiếng khắp thế giới, The Monopolist hứa hẹn sẽ làm sống lại một tác phẩm kinh điển.

The Monopolist là một trò chơi giao dịch bất động sản mà bất kỳ ai cũng có thể chơi và trở thành ông trùm bất động sản. Trò chơi bao gồm các NFT mang lại lợi ích về kinh tế trong trò chơi và trải nghiệm người dùng.

Website Telegram Twitter Reddit

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment