NFTb x Math Wallet – Tiếp cận các cơ hội trong DeFi dễ dàng hơn

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác với Math Wallet – một ví đa dạng cho phép người dùng lưu trữ, trao đổi, quản lý tài sản tiền mã hoá và NFT của họ một cách an toàn, nhanh chóng và dễ dàng.

Math Wallet là một ví tiền mã hoá đa dạng cho phép bạn quản lý và trao đổi hơn 3,000 tài sản tiền mã hoá trong hơn 70 blockchains, cũng như ủy quyền các token để nhận phần thưởng trong Staking. Tất cả đều được thực hiện ngay trên giao diện của ví. Math Wallet cũng là ví duy nhất cung cấp sự đa dạng của các dApp trên nhiều chuỗi trong phiên bản Extension.

Đối với lần hợp tác này, NFTb và Math Wallet sẽ làm việc cùng nhau để mở rộng hệ sinh thái DeFi và NFT, giúp người dùng của họ có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt cơ hội trong DeFi một cách an toàn, nhanh chóng và dễ dàng.

Quà tặng NFT độc quyền

Fatih’s NFT Gems là phiên bản NFT giới hạn và độc quyền được tạo ra bởi một trong những nghệ sĩ thú vị nhất của NFTb để kỷ niệm sự kiện hợp tác lần này của MathWallet và NFTb.

5 NFT “Math Wallet Vault” cũng sẽ được mint làm phần thưởng cho các thành viên thuộc cộng đồng NFTb và Math Wallet. Cách duy nhất để sở hữu được NFT này là tham gia vào cuộc thi dành cộng đồng sau.

Hướng dẫn tham gia cuộc thi

  1. Truy cập NFTb.io và tìm NFT mà bạn yêu thích.

2. a) Follow @nftbmarket trên Twitter
b) Follow @mathwallet trên Twitter

3. a) Share link về NFT trên NFTb mà bạn yêu thích trên Twitter
b) Bao gồm hashtag #NFTBxMATH, $NFTB và $MATH
c) Tag 2 người bạn vào tweet.

Ví dụ:

Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 10 năm 2021.

Giới thiệu về Math Wallet

MathWallet là một ví tiền mã hoá đa dạng (di động/ web/ tiện ích mở rộng/ phần cứng) cho phép lưu trữ hơn 3,000 token bao gồm BTC, ETH, Polkadot, Filecoin, EOS, Solana, Binance Coin, Cosmos. Math Wallet cũng có tính năng swap các token trên chuỗi chéo, một cửa hàng dApp đa chuỗi.

MathWallet cũng sẽ kiểm soát ví của bạn và theo dõi thu nhập từ mọi nơi, đồng thời nhận phần thưởng mà không cần rời ví. Bảo vệ tài sản của bạn bằng private keys, mnemonic phrases, trình xác thực 2 yếu tố,…

Download: Android | Extension

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment