NFTb x Klaytn – Khởi chạy chương trình ươm mầm Metaverse và GameFi

NFTb vừa thông báo quan hệ đối tác chiến lược với Klaytn, blockchain metaverse cho tất cả mọi người, để thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các dự án Metaverse và Gamefi trên blockchain Klaytn bằng cách cung cấp các giải pháp nền tảng NFTb đầy đủ.

Việc tích hợp vào chuỗi Klaytn sẽ cung cấp quyền truy cập của cộng đồng Klaytn vào tất cả các tính năng gốc của NFTb – Nền tảng LaunchPad, DeFi, NFT Marketplace và có khả năng mang lại cho cộng đồng 750 người sáng tạo được xác minh của NFTb, hơn 5000 NFT được quản lý và hơn 60 Đối tác đến Klaytn.

Hỗ trợ cũng sẽ được cung cấp cho các dự án làm việc hướng tới chiến lược đa chuỗi với Klaytn.

NFTb đang mở rộng tầm nhìn metaverse đa chuỗi của mình

NFTb là một nền tảng DeFi và NFT tập trung vào việc chuyển đổi từ Web2 sang Web3. Kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2021, NFTb đã tập trung vào việc xây dựng một nền tảng lấy người dùng làm trung tâm để giúp người dùng bắt đầu với NFTs và DeFi. NFTb hoạt động trên luận điểm mà người dùng Web2 cần một giao diện người dùng mà họ quen thuộc để cảm thấy thoải mái khi tham gia với NFTs và DeFi.

NFTb đang xây dựng một nền tảng tập trung vào người dùng được điều chỉnh để phù hợp với UI Web2 mà người dùng quen thuộc bằng cách cung cấp:

  • Một thị trường NFT đa chuỗi được quản lý nơi người dùng có thể truy cập người mua từ bất cứ đâu trên thế giới.
  • Một nền tảng DEFI cho phép người dùng truy cập vào các cơ hội farming mang lại
  • Một LaunchPad giúp người sáng tạo và các dự án xây dựng hỗ trợ sớm.

Hỗ trợ thế hệ nhà xây dựng tiếp theo trên Klaytn

NFTb sẽ hợp tác chặt chẽ với Klaytn để cung cấp các dự án tiềm năng ra mắt cao trên Klaytn với quyền truy cập vào các dịch vụ như tư vấn và gây quỹ để hỗ trợ tăng trưởng.

“NFTb rất vui mừng được giúp các dự án metaverse tận dụng công nghệ của Klaytn và hệ sinh thái NFTb. Đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của mạng Klaytn, chúng tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của nhiệm vụ của Klaytn để trở thành blockchain cho Metaverse”, Tommy, COO của NFTb cho biết.

NFTb và Klaytn sẽ thiết lập một chương trình ươm mầm và tài trợ để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các dự án Metaverse và GameFi giai đoạn đầu. Chương trình cam kết hỗ trợ cho hơn 50 dự án ra mắt trên blockchain Klaytn trong 3 năm tới.

Klaytn Foundation gần đây đã công bố một số quan hệ đối tác chiến lược và hợp tác để đặt nền tảng cho Blockchain Metaverse.

Giới thiệu về Klaytn Foundation

Klaytn là một blockchain công khai tập trung vào Metaverse, Gamefi và nền kinh tế của nhà sáng tạo. Chính thức ra mắt vào tháng 6/2019, đây là nền tảng blockchain thống trị ở Hàn Quốc và hiện đang trải qua mở rộng kinh doanh toàn cầu từ cơ sở quốc tế tại Singapore, dẫn đầu là Quỹ Klaytn Foundation.

Các hoạt động mở rộng kinh doanh này được hỗ trợ bởi Quỹ tăng trưởng Klaytn, nhằm mục đích phát triển hệ sinh thái của các công ty được xây dựng trên Klaytn. Quỹ được quản lý và giải ngân bởi Klaytn Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận để đẩy nhanh việc áp dụng toàn cầu và trưởng thành hệ sinh thái trên Klaytn.

Kể từ khi tiết lộ của Klaytn 2.0 vào đầu năm 2022, chuỗi L1 tương đương Ethereum đã chứng kiến ​​nhiều công ty nổi tiếng ra mắt trên nền tảng của mình – bao gồm nhà phát triển trò chơi và nhà xuất bản, Netmarble, Neowiz và Wemix, cũng như tổ chức MetaVerse Concerts, Animal Concerts. Nó gần đây đã tăng cường nỗ lực để đặt nền tảng cho Metaverse và mở rộng các trường hợp sử dụng.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment