Metashooter sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Metashooter – Metaverse săn bắn đầu tiên dựa trên blockchain, đã chọn hoàn thành INO trên NFTb.

Metashooter sẽ ra mắt một loạt các NFT được tìm kiếm nhiều nhất trên Launchpad của NFTb vào lúc 8:00 PM, ngày 4/7 (giờ Viêt Nam).

Metashooter – Metaverse săn bắn đầu tiên dựa trên blockchain

Metashooter là tựa game săn bắn đầu tiên dựa trên blockchain phi tập trung. Metashooter có tham gia hàng triệu người đam mê chơi game trong một cộng đồng nơi họ có thể trải nghiệm săn bắn thực tế trong thế giới mở và phát triển nhiều hoạt động với các cơ hội kiếm tiền. Metashooter được xây dựng trên Unreal Engine sử dụng tài sản NVIDIA và Speedtree để đạt được động lực và đồ họa sắc nét.

Metashooter là sự kết hợp các khái niệm truyền thống về săn bắn với công nghệ blockchain nhằm mục đích đưa săn bắn đến gần hơn với các thế hệ trẻ bằng cách mang đến cho họ một trò chơi săn bắn P2E thú vị.

Cơ chế game

Để tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ phải mua tài sản NFT, chẳng hạn như súng để săn bắn hoặc đất săn bắn nơi họ sẽ phát triển các hoạt động kinh doanh và làm chủ.

Để bắt đầu săn bắn, thợ săn phải mua giấy phép săn bắn cho một mùa động vật cụ thể. Cứ sau 2 tháng 3, mùa săn bắn mới sẽ bắt đầu. Vì vậy, tất cả người chơi phải chờ đợi các động vật cụ thể săn bắn, nếu người chơi săn lùng những con vật không bao gồm trong danh sách mùa, thợ săn sẽ bị phạt.

Trong Metashooter, người chơi có thể:

  • Trải nghiệm săn bắn thực sự: Chơi trong các giải đấu, nhiều người chơi và với hình ảnh tuyệt đẹp với khả năng tương thích VR
  • Hunt & Earn: Nhận phần thưởng là token bằng cách săn lùng các danh hiệu, các giải đấu chiến thắng, v.v.
  • Tùy chỉnh & Nâng cấp: Mua, nâng cấp thiết bị săn bắn và tùy chỉnh thợ săn của bạn
  • Phát triển: Mua đất săn, xây dựng tháp NFT và kiếm thu nhập thụ động
  • Khám phá thế giới mở: Trải nghiệm các môi trường khác nhau, hình ảnh tuyệt đẹp và động lực thực tế

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và Metashooter cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTS cho Metashooter sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Metashooter

Metashooter là tựa game săn bắn đầu tiên dựa trên blockchain phi tập trung. Metashooter có hàng triệu người đam mê chơi game trong một cộng đồng nơi họ có thể trải nghiệm săn bắn thực tế trong thế giới mở và phát triển nhiều hoạt động với các cơ hội kiếm tiền. Metashooter được xây dựng trên Unreal Engine sử dụng tài sản NVIDIA và Speedtree để đạt được động lực và đồ họa sắc nét.

Website

Telegram

Twitter 

Medium 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment