NFTb x Gamestarter – Mối quan hệ đối tác nhằm tăng tính thanh khoản và phát triển cho các dự án GameFi

Gamestarter là một hệ sinh thái trò chơi hoàn chỉnh mang đến một tiêu chuẩn mới cho việc tài trợ cho trò chơi độc lập, bằng cách xây dựng một nền tảng và thị trường huy động vốn cộng đồng dựa trên NFT.

Để tạo ra một hệ sinh thái GameFi phong phú hơn, Gamestarter và NFTb sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau để đảm bảo rằng các dự án trò chơi cao cấp khởi chạy trên một trong hai nền tảng sẽ có cơ hội cải thiện tính thanh khoản của NFT. Để thực hiện được điều đó, họ cho phép các dự án được niêm yết trên cả hai nền tảng và truy cập các dịch vụ tăng trưởng do một trong hai cung cấp.

“Gamestarter là một hệ sinh thái trò chơi dựa trên NFT, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NFTb vì họ là một công ty đang đi đầu trong phong trào NFT!” – Sylvia Savi, CMO & Co-founder của Gamestarter

Hỗ trợ sự phát triển của GameFi

Khi thế giới Game-fi tiếp tục nổi lên như một cách để Người chơi vừa được tham gia vào các trò chơi yêu thích của họ vừa được kiếm thu nhập, thì cần phải có khả năng tương tác giữa các nền tảng để dễ dàng quản lý tài sản.

Sự hợp tác giữa Gamestarter và NFTb nhằm cung cấp cho các dự án khả năng tiếp cận người chơi nhiều hơn thông qua tiếp thị, cộng đồng và hỗ trợ tài chính.

Gamestarter cam kết chỉ mang đến cho cộng đồng những game chất lượng nhất. Họ quyết tâm không chỉ vì sự thành công mà còn cả sự công bằng và minh bạch trong mọi bước sản xuất – từ các chiến dịch tài trợ cho đến khi hoàn thành!

Vào đầu năm 2022, NFTb sẽ ra mắt NFTb Gaming – một nền tảng NFT và DeFi tập trung vào game thủ. Điều này bao gồm việc giới thiệu các tính năng thị trường và xã hội mà người chơi mong đợi. NFTb cũng sẽ thiết kế lại giao diện người dùng để đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể dễ dàng truy cập vào các tính năng cần thiết.

“Gamestarter đã chứng minh được những thành tích của mình thông qua việc hỗ trợ các dự án GameFi chất lượng cao. Chúng tôi rất vui mừng cho sự hợp tác này để cho phép cả hai nền tảng đẩy nhanh sự phát triển của các dự án GameFi được hỗ trợ” – Tommy, COO của NFTb

Cả NFTb và Gamestarter sẽ công bố các dự án sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này trong những tháng tới. Cùng đón chờ nhé!

Giới thiệu về Gamestarter

Gamestarter là một hệ sinh thái trò chơi hoàn chỉnh mang đến một tiêu chuẩn mới cho việc tài trợ cho trò chơi độc lập bằng cách xây dựng thị trường & nền tảng huy động vốn cộng đồng dựa trên NFT. Gamestarter cũng có một studio trò chơi nội bộ tập trung vào việc xây dựng các trò chơi blockchain chất lượng cao (Dark Frontiers & Pixel Pix).

Gamestarter bổ sung tính thanh khoản, quyền sở hữu của người chơi và các nguồn tài trợ mới cho ngành công nghiệp giải trí lớn nhất trên thế giới.

Website | Twitter | Telegram GroupTelegram Announcements | MediumDiscord | Tik Tok

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment