NFTb x Gamefi.Org – Hợp tác để cải thiện trải nghiệm thị trường cho người dùng

NFTb vừa thông báo về mối quan hệ đối tác chính thức với GameFi.org, một trung tâm trò chơi với các guid và một thế giới Metaverse cho người dùng. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại sự thay đổi đáng kể trong dòng chảy thanh khoản của tài sản kỹ thuật số, cũng như cải thiện trải nghiệm thị trường cho các NFT hodler và các vật phẩm Metaverse.

Khó khăn của thị trường GameFi và Metaverse hiện nay

Sự phát triển vượt bậc của GameFi và Metaverse đã tạo ra một sự thay đổi lớn đối với thị trường NFT trong hai năm qua. Chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng đáng kinh ngạc về số lượng lẫn giá cả của tài sản kỹ thuật số NFT – vốn được đăng ký trên các nền tảng khởi chạy khác nhau hoặc thị trường thứ cấp.

Tuy nhiên, vì GameFi và Metaverse vẫn đang trong những ngày đầu phát triển trong thế giới tiền mã hóa, nên nó cũng đối mặt với những khó khăn nhất định:

  • Khó khăn đầu tiên là sự thích ứng của các nhà sưu tập NFT với các vật phẩm chơi game trên marketplace. Tuy nhiên, NFTb đã sớm cung cấp giải pháp cho vấn đề này thông qua một nền tảng, nơi có thể cung cấp cho user một không gian giao dịch cực kỳ sôi động. Tại đây khách hàng có thể bắt đầu khám phá thêm về các vật phẩm chơi game NFT, đồng thời quá trình giao dịch cũng sẽ diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều.
  • Thứ hai là quyền truy cập thanh khoản NFT có sẵn cho các game thủ play-2-earn. Đội ngũ GameFi.org đã tìm ra giải pháp thông qua cơ sở khách hàng đa dạng gồm những người đam mê trò chơi và các nhà đầu tư trên marketplace của họ. 

Hợp tác để phát triển

Để giải quyết đồng thời 2 khó khăn này thì NFTb và GameFi.org đã hợp tác với nhau để tìm ra giải pháp lâu dài cho vấn đề trên.

Cả 2 team đã đưa ra ý tưởng tạo ra một tính năng để chia sẻ tài nguyên NFT trên marketplace của họ, kết nối người dùng của hai nền tảng chỉ bằng những cú click chuột đơn giản. Khi người dùng list 1 NFT trên một marketplace, họ sẽ tự động thực hiện cùng một hành động niêm yết trên marketplace khác.

Tính năng này cho phép chủ sở hữu NFT có nhiều lựa chọn để bán sản phẩm của mình hơn, sau đó họ có thể thực hiện giao dịch trên cả NFTb và GameFi.org một cách dễ dàng. NFT creator và các dự án GameFi sẽ có thể tiếp cận với lượng khán giả lớn hơn từ cả hai nền tảng khi họ hợp tác và list các NFT của họ.

Mặt khác, NFTb và GameFi.org cũng hợp lực để giữ cho hai cộng đồng được kết nối và cập nhật các bộ sưu tập vật phẩm trò chơi NFT trong tương lai. Hai team quyết tâm tạo ra một hệ sinh thái tích cực để chơi, giao dịch và kiếm tiền cho người dùng nhằm tối ưu hóa lợi thế của thị trường màu mỡ này.

Sự hợp tác này kỳ vọng sẽ mang lại sự phát triển lâu dài của GameFi.org, NFTb, cũng như các đối tác dự án tiềm năng của họ: Để tồn tại và mang lại những giá trị thịnh vượng vào thế giới GameFi & Metaverse.

Giới thiệu về GameFi.org

GameFi.org là một trung tâm GameFi. Hệ sinh thái của nó có Launchpad, GameFi Hub, Marketplace, GameFi Earn, Guild Hub và Tournament. GameFi.org được tạo ra để giải quyết các vấn đề mà hầu hết các studio trò chơi đều gặp phải, và khám phá ra những cách hiệu quả trong việc phát triển một nền tảng xây dựng mối quan hệ với các nhà phát triển trò chơi, người chơi và nhà đầu tư ở cùng một nơi.

Twitter 

Telegram Channel 

Main Chat 

Discord 

Facebook 

LinkedIn 

YouTube

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment