Heroes of the Land chọn hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Heroes of the Land – trò chơi chiến lược thời gian thực dựa trên blockchain đầu tiên với chế độ P2E và PVP đã chọn hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro Launch NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người. Heroes of the Land sẽ ra mắt một loạt các NFT được tìm kiếm rất nhiều trên Launchpad của NFTb vào ngày 23 tháng 5 và IDO vào ngày 15 tháng 6.

Heroes of the Land – Trò chơi NFT MMO RTS

Heroes of the Land sẽ mang đến cho tất cả các game thủ thực sự trải nghiệm trên nền tảng blockchain. Hãy sống lại những ký ức về các trò chơi huyền thoại trong quá khứ khi những người chơi thực sự cùng nhau xây dựng một đội quân, mở rộng lãnh thổ, bảo vệ các tài nguyên như Heroes of Might và Magic 3, Rise of Kingdoms.

  • MMO Component: Tính năng này tạo ra một đấu trường sống động và năng động cho các hoạt động khai thác của bạn. Hàng trăm/ ngàn người chơi trên cùng một máy chủ có thể tham gia vào một thế giới mở lớn kéo dài.
    • Free to play & Play to earn: Không giống như các trò chơi NFT khác người chơi cần đầu tư một khoản tiền để bắt đầu, với Heroes of the Land, dù bạn muốn bắt đầu miễn phí hay tận dụng lợi thế rất lớn bằng cách sở hữu một anh hùng/ đất đai.
  • Earn It — Enjoy It: Heroes of the Land quan tâm đến trò chơi, đồ họa và khả năng tương thích công nghệ. Trình bày trực quan của trò chơi là ở một cấp độ cao. Đồ họa rất hấp dẫn, đầy màu sắc và được thực hiện theo phong cách hoạt hình hoàn toàn, lấy cảm hứng từ thể loại RTS truyền thống, nhưng hiếm khi được nhìn thấy trong các trò chơi NFT.
  • Vòng đời dài: Heroes of the Land tập trung vào tương lai của trò chơi. CoreTeam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công ty trò chơi xuất bản nổi tiếng là một kẻ hút cho một cốt truyện tuyệt vời. Tựa game này đặt mục tiêu phát triển trong 6 năm, và hơn thế nữa. Với cấu trúc mở, phi tuyến tính và chế độ P2E, PVP, bạn sẽ được tự do viết câu chuyện của riêng bạn.
  • Các tiện ích công nghệ: Các kỹ sư từ Google Inc và Samsung Group trong đội ngũ phát triển game khao khát các công nghệ mới. Heroes of the Land cung cấp lối chơi cực kỳ chức năng với rất nhiều tính năng đa dạng làm cho nó mượt mà ngay cả trên PC/ máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào.

Token HOL

HOL là token gốc của Heroes of the Land, được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn BEP-20 của BSC.

Người chơi có thể sử dụng chúng để mua đất NFT, anh hùng và các mặt hàng trong trò chơi và tham gia vào các sự kiện chơi game, hoặc mua bằng BNB trên marketplace.

Giới thiệu về Heroes of the Land

Heroes of the Land là trò chơi chiến lược thời gian thực dựa trên blockchain đầu tiên với chế độ P2E và PVP.

Tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến cơ chế hoàn toàn mới – Free to Earn.

Website

Telegram 

Twitter 

Medium 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment